Nâng mũi bọc Megaderm

Kiến tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú mà hoàn toàn không cần lo lắng đến tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hay dị ứng. Nâng mũi bọc Megaderm đang được hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng. Tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bọc sụn Megaderm được đích thân Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, người có hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện. Giúp mang lại kết quả đẹp hoàn mỹ, an toàn mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Nâng mũi bọc Megaderm

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ

Hình thức: Tiểu phẫu nâng mũi đơn giản. Sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và miếng sụn Megaderm để bao bọc đầu mũi.

Đối tượng: Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu dáng mũi đẹp. Những người có sóng mũi thấp, tẹt, mũi hỏng do phẫu thuật, mũi có da đầu mũi mỏng, mũi xấu bẩm sinh, mũi hơi hếch.

Thời gian thực hiện: Khoảng 30 phút

Thời gian hồi phục: 7 đến 10 ngày

Thời gian đẹp tự nhiên: 1 đến 3 tháng

Ưu điểm nổi bật: Giúp sóng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên. Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi cũ.

Chi phí: 25 triệu

Khuyến mãi: ĐANG GIẢM NGAY 50% – CHỈ CÒN 12.5 TRIỆU

GỬI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
VÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ. ĐĂNG KÝ NGAY!Mũi đẹp hoàn hảo sau nâng mũi bọc Megaderm tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng


Sau nâng mũi bọc Megaderm tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, hàng ngàn khách hàng đã sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như ý. Cùng chiêm ngưỡng 1 vài hình ảnh trước sau nâng mũi 7 ngày tại Trung Tâm.

Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm

Củng cố thêm niềm tin về kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng bằng loạt hình ảnh do chính khách hàng tự Selfie và update lên trang cá nhân sau đây. Có thể thấy dù ở góc chụp nào thì chiếc mũi cũng nổi bần bật, làm sáng bừng khuôn mặt và thần thái của người sở hữu.

Nâng mũi bọc MegadermNâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc MegadermNâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc MegadermNâng mũi bọc Megaderm

Hành trình, cảm nhận của khách hàng khi nâng mũi bọc Megaderm trên facebook

Hàng ngày có rất nhiều khách hàng đến nâng mũi bọc Megaderm tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. 100% khách hàng đạt được kết quả như ý muốn. Đối với họ, hành trình nâng mũi tại Trung Tâm để lại những cảm nhận khó quên. Hãy cùng đọc những chia sẻ sau đây, và bạn sẽ thấy được điều đó.

Nâng mũi bọc MegadermNâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc MegadermNâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc MegadermNâng mũi bọc Megaderm

Tâm sự, chia sẻ của khách hàng về kết quả nâng mũi bọc Megaderm qua thư tay và bình luận trên các diễn đàn

Không chỉ chia sẻ về hành trình “lột xác” cho chiếc mũi trên trang facebook cá nhân. Nhiều khách hàng còn bày tỏ sự biết ơn, lòng yêu mến đối với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng qua những bức thư tay.

Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm

Hay những bình luận chia sẻ kinh nghiệm trên các các topic ở những diễn đàn thẩm mỹ lớn nhất hiện nay.

Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm
Nâng mũi bọc Megaderm

Những lý do nâng mũi bọc Megaderm tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng gây sốt

Tọa lạc tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi năm, Trung Tâm thực hiện thành công hơn 2000 ca nâng mũi bọc sụn Megaderm. Đưa lại chiếc mũi thon gọn, thanh toát, đẹp dưới mọi góc nhìn cho tất cả khách hàng đến Trung Tâm.

Sau đây là một vài lý do giúp Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được khách hàng yêu thích, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu nâng mũi:

 • Được đích thân Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi

Mọi khách hàng khi đến nâng mũi tại Trung Tâm đều được trực tiếp Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng mũi, tư vấn dáng mũi phù hợp. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng cũng chính là người thực hiện quy trình nâng mũi bọc sụn Megaderm từ A đến Z cho khách hàng. Với chuyên môn giỏi, tay nghề cao và 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Cam kết mang đến dáng mũi như mơ với sự an toàn tuyệt đối cho các bạn.

Nâng mũi bọc Megaderm

 • Được trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc Megaderm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Megaderm hiện đại nhất hiện nay. Giúp kiến tạo dáng mũi đẹp chuẩn, hạn chế tối đa xâm lấn. Công nghệ nâng mũi tại Trung Tâm cũng giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn, không sưng nề, không để lại dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện.

 • Được chăm sóc như “Thượng Đế” trước, trong và sau thực hiện nâng mũi

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản. Đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi bọc Megaderm. Các bạn sẽ cảm được chào đón nồng nhiệt, chăm sóc chu đáo, tư vấn kỹ càng mọi thắc mắc. Được an ủi, động viên tinh thần khi lo lắng, bất an. Và đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe, tình trạng mũi sau phẫu thuật. Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, dù đó là những người khó tính nhất.

Nâng mũi bọc Megaderm

 • Được nâng mũi với CHẤT LƯỢNG VÀNG – GIÁ BẠC

Không chỉ đảm bảo chất lượng, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng còn giúp ai ai cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Với mức chi phí nâng mũi “vừa tay, tầm túi”. Dù bạn giàu, nghèo hay trung lưu đều có thể thực hiện nâng mũi tại đây. Đặc biệt, Trung Tâm còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi khủng nhằm tri ân khách hàng. Chưa bao giờ nâng mũi lại dễ dàng đến thế!!! Nhanh tay đăng ký thực hiện ngay hôm nay bạn nhé.

Nâng mũi bọc Megaderm và những thắc mắc 99% khách hàng quan tâm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Ai phù hợp để thực hiện?

Nâng mũi bọc Megaderm là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và miếng Megaderm để bao bọc đầu mũi. Giúp kiến tạo chiếc mũi với sóng mũi cao thon, thanh tú, duy trì dài lâu với thời gian mà không cần lo lắng tới vấn đề bóng đỏ, dị ứng, lộ sóng.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm thích hợp cho những khách hàng có sóng mũi thấp, tẹt, không thẳng. Mũi có da đầu mũi mỏng, mũi hỏng do phẫu thuật trước đó. Mũi xấu bẩm sinh, mũi hếch nhẹ. Hay những khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như những Hotboy, Hotgirl.

Nâng mũi bọc Megaderm

Miếng Megaderm làm bằng chất liệu gì? Có an toàn không?

Rất nhiều khách hàng nâng mũi tò mò và tự hỏi miếng Megaderm là gì. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, có độ tương thích hoàn toàn với cơ thể người, không gây kích ứng hay bị đào thải khi cấy vào mũi. Miếng Megaderm được sử dụng trong những trường hợp khách hàng nâng mũi bị thiếu sụn tự thân, hay mũi từng có các dấu hiệu bị biến chứng hoặc muốn phòng ngừa tình trạng dị ứng, bóng đỏ và lộ sóng sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc Megaderm

Miếng Megaderm được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, với chức năng chính là bao bọc, bảo vệ và giúp mũi khỏi bị biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Ngoài ra, việc sử dụng miếng megaderm còn mang lại cho các bạn dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có ưu điểm gì so với các phương pháp khác?

Được xem là bước cải tiến trong các phương pháp nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn Megaderm có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể tới như:

 • Do không cần lấy sụn tự thân nên thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tầm 30 phút là ca phẫu thuật hoàn thành
 • Khắc phục triệt để các khuyết điểm ở mũi. Giúp mũi tránh tình trạng bóng đỏ, dị ứng hay lộ sóng
 • Đưa lại dáng mũi thon gọn với sóng mũi cao, đẹp từ chân mũi đến đầu mũi

Nâng mũi bọc Megaderm

 • Hạn chế xâm lấn nên đảm bảo không đau, không sưng, không để lại sẹo
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mũi và sức khỏe khách hàng
 • Không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện, hồi phục nhanh, hiệu quả duy trì dài lâu với thời gian

Nâng mũi bọc Megaderm có đau không, có nguy hiểm không?

Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm. Các bạn sẽ được Bác Sĩ gây tê vùng mũi, điều này giúp các bạn mất cảm giác và không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau thực hiện, mũi có cảm giác hơi đau nhưng sẽ nhanh chóng chấm dứt nhờ sự hỗ trợ từ các loại thuốc giảm sưng, giảm đau, chống viêm được Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cấp phát miễn phí.

Nâng mũi bọc Megaderm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm cũng đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối. Bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Khi thực hiện nâng mũi, Bác Sĩ chỉ tạo một đường mổ nhỏ để đưa sụn nhân tạo có bọc miếng Megaderm vào, rồi sau đó khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Không tác động đến các phần khác trên mũi cũng như dây thần kinh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình nâng mũi bọc Megaderm diễn ra như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện trong phòng mổ khép kín, với quy trình đảm bảo an toàn như sau:

Nâng mũi bọc Megaderm

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng Bác Sĩ

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp đảm nhận khâu thăm khám. Để tư vấn cho các bạn hiểu tường tận về phương pháp nâng mũi bọc Megaderm.

 • Bước 2: Tiến hành đo vẽ – Gọt sụn

Bác sĩ sẽ dựa trên dáng mũi ban đầu cũng như tỷ lệ gương mặt bạn, để thực hiện cắt gọt tỉ mỉ phần sụn. Sao cho dáng mũi sau khi nâng thật thanh thoát, và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 • Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt, và gây tê cục bộ vùng mũi. Để giúp các bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

 • Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ khuất bên trong mũi. Sau đó đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao sóng, và dùng miếng Megaderm để bao bọc đầu mũi. Rồi nắn chỉnh, ổn định dáng mũi và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật nên chăm sóc mũi ra sao thì tốt?

Để ca phẫu thuật nâng mũi Megaderm cho kết quả như dự tính và không để lại bất kỳ biến chứng nào. Cũng như giúp mũi nhanh lành và đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau nâng mũi, các bạn cần:

 • Uống thuốc, rửa vết thương cũng như chăm sóc vùng mũi đúng cách
 • Không để vết thương ở mũi tiếp xúc trực tiếp với nước, khói, bụi.
 • Có thể chườm đá để giảm sưng và chườm ấm để giảm bầm tím vùng mũi.
 • Không dùng tay để sờ nắn, hay va chạm mạnh khiến mũi bị siêu vẹo.

Nâng mũi bọc Megaderm

 • Kiêng các thực phẩm không tốt cho vết thương hở như đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống. Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, thức uống có ga.
 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, hoặc khi thấy mũi có dấu hiệu bất thường.

Nâng mũi bọc Megaderm bao lâu thì lành? Duy trì lâu không?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có thời gian hồi phục vô cùng nhanh chóng. Tầm 3 đến 5 ngày vết thương sẽ hết sưng. Khoảng 7 ngày, vết thương lành và các bạn có thể trở lại Trung Tâm để tiến hành cắt chỉ. Và khoảng 1 tháng (tùy cơ địa và cách chăm sóc), các bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo như ý.

Đặc biệt, nâng mũi Megaderm duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài với thời gian. Chỉ cần thực hiện 1 lần, các bạn sẽ có chiếc mũi đẹp bền vững.

NẾU BẠN MUỐN BIẾN NHỮNG GIẤC MƠ CỦA MÌNH THÀNH HIỆN THỰC. ĐIỀU ĐẦU TIÊN BẠN CẦN LÀM LÀ THỨC DẬY VÀ HÀNH ĐỘNG!!!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300