Nâng mũi bằng dụng cụ

0
890
Một chiếc mũi cao thon gọn là ước mơ của không ít người. Với sự phát triển hiện đại của công nghệ, việc hiện thực hoá ước mơ đó đã không còn khó khăn. Bên cạnh , nhiều người đã áp dụng bằng dụng cụ để có được dáng mũi cao và đẹp. Dụng cụ này được quảng cáo rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả rất tốt.

Nâng mũi bằng dụng cụ sử dụng như thế nào?

Đa phần dụng cụ nâng mũi có xuất xứ từ Nhật Bản. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc kẹp dụng cụ này vào mũi mỗi ngày trong tầm từ 15 – 20 phút. Theo lời quảng cáo, chỉ trong thời gian ngắn, giấc mơ mũi dọc dừa của bạn sẽ nằm trong tay. Nâng mũi bằng dụng cụ

Tuy nhiên, nâng mũi bằng dụng cụ có thực sự đem lại hiệu quả như những lời quảng cáo hay không ?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm. Nâng mũi bằng dụng cụ chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm của mũi. Trong khi đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định. Nên việc sử dụng dụng cụ nâng mũi chỉ làm cao tạm thời. Khi tháo dụng cụ, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu, trả lại dáng mũi như cũ.

Nâng mũi bằng dụng cụ

Đó là chưa nói đến chất liệu tạo nên các loại dụng cụ này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc. Không qua xét nghiệm kiểm định. Nên khó có thể biết có chứa những hoá chất độc hại cho người sử dụng hay không.

Hơn nữa, nếu sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến khoang mũi và kéo theo đó là ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó, nếu mọi người quyết định nâng mũi bằng dụng cụ thì cần phải chú ý vấn đề này!

Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi?

Để sớm sở hữu được chiếc mũi thanh tú tự nhiên mà không gây bất cứ một ảnh hưởng nào đến vùng mũi, cũng như sức khoẻ thì phẫu thuật nâng mũi chính là phương pháp duy nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên và mang lại hiệu quả lâu dài. Nâng mũi bằng dụng cụ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn an tâm khi đến đây để nâng mũi, thay vì nâng mũi bằng dụng cụ tại nhà. Bởi vì:

  • Được thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi trực tiếp bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với tay nghề và kinh nghiệm trên 20 năm. Nâng mũi bằng dụng cụ
  • Sụn sử dụng trong các ca phẫu thuật nâng mũi đảm bảo chất lượng. Do chính tay bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập về từ Hàn Quốc.
  • Tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Thái độ luôn tận tình trước và sau khi phẫu thuật. Nâng mũi bằng dụng cụ
  • Khi khách hàng đến đây sẽ luôn cảm thấy thoải mái vì cơ sở vật chất hiện đại,gần gũi. An tâm hơn nữa bởi các phòng thăm khám, phẫu thuật đều đạt chuẩn y tế.
  • Và điều quan trọng, đó là có cơ hội nhận được ưu đãi rất hấp dẫn, lên đến 50%. Không còn phải lăn tăn về chi phí mà phải nâng mũi bằng dụng cụ nữa!

Trong thời gian qua đã có rất nhiều phản hồi tốt về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nâng mũi bằng dụng cụNâng mũi bằng dụng cụNâng mũi bằng dụng cụ

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn
Nâng mũi có nguy hiểm không

Cách liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Nếu còn bất kì thắc mắc cũng như câu hỏi liên quan đến nâng mũi bằng dụng cụ hay phẫu thuật nâng mũi, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Nâng mũi bằng dụng cụĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Nâng mũi bằng dụng cụ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300