bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng mũi bằng chỉ

0
2017
Hiểu được tâm lý muốn làm đẹp nhưng sợ phải đụng “dao kéo” của các chị em. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển ngày càng tiên tiến, lần lượt các phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật ra đời. Trong đó, nâng mũi bằng chỉ đang nhận được nhiều sự thu hút từ phía phái đẹp. Vậy, các bạn đã hiểu rõ về phương pháp nâng mũi này chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bạn biết gì về nâng mũi bằng chỉ?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp đã được ứng dụng nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp nâng mũi mới được chuyển giao tại Việt Nam và chưa được áp dụng phổ biến.Nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp này sử dụng các bó chỉ hoặc bó sợi collagen đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Những bó sợi này với mục đích để kéo da nâng lên và tạo độ cao cho mũi. Sau đó, sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, giúp mũi đẹp một cách tự nhiên.

Vậy, nâng mũi bằng chỉ có ưu và nhược điểm gì? Nâng mũi bằng chỉ

Ưu điểm nâng mũi bằng chỉ:

 • An toàn tuyệt đối vì không phải phẫu thuật nâng mũi.
 • Dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn.
 • Không để lại biến chứng gì sau khi nâng mũi.
 • Hồi phục nhanh chóng, hiệu quả ngay sau 5 – 7 ngày thực hiện nâng mũi.

Nhược điểm nâng mũi bằng chỉ:

 • Hiệu quả không lâu. Thông thường kéo dài từ 6 – 7 tháng đến 1 năm.
 • Đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này rất hạn chế. Những trường hợp như: mũi gồ, cong, lệch, hỏng, quá tẹt, đầu mũi to… thì không hiệu quả.

Với hiệu quả không kéo dài lâu, chị em nào muốn nâng mũi cao và duy trì hiệu quả dài lâu thì nên chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ tối ưu hơn. Nâng mũi bằng chỉ

Phẫu thuật nâng mũi Bằng Chỉ không đau – Bệnh viện thẩm mỹ BS Ngô Mộng Hùng

Trên thực tế, phẫu thuật nâng mũi không hề đau như bạn nghĩ. Đừng vì sợ đau mà phải chọn nâng mũi bằng chỉ với hiệu quả không dài lâu. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, bạn sẽ không phải chịu bất kì đau đớn nào!

Vì vậy, hãy an tâm chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có hiệu quả hiệu quả dài lâu nhé. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chị em rất “ưu ái” với 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi sau:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: Giúp nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo được nhập về từ Hàn Quốc. 
 • Nâng mũi bọc sụn: Giúp hạn chế lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Nhờ kết hợp sụn vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. 

Nâng mũi bằng chỉ

 • Nâng mũi S line: Giúp triệt tiêu hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi bằng cách kết hợp cả 3 loại sụn: sụn nhân tạo, sụn vách ngăn, và sụn vành tai. 

Nâng mũi bằng chỉ

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, từ chất lượng sụn đến tay nghề bác sĩ:

 • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – trực tiếp phẫu thuật nâng mũi: Chuyên môn giỏi và tay nghề 20 năm. Đã trải qua thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ – là 2 quốc gia đi đầu về ngành thẩm mỹ. Nâng mũi bằng chỉ
 • Chất liệu sụn: Đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc.

Chị em sau khi nâng mũi tại đây đã rất hài lòng!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi không phẫu thuật
nâng mũi ở đâu đẹp

Cách liên hệ tư vấn nâng mũi bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng sau bài viết này, đã giúp chị em hiểu rõ hơn về nâng mũi bằng chỉ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, hãy liên hệ chúng tôi qua:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.