bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng mí mắt ở Sóc Trăng

0
111

Sụp mí mắt tai hại như thế nào?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mí mắt bị sụp: bẩm sinh, bệnh lý, tai nạn, lão hóa, v.v. Đối với trường hợp bẩm sinh, sụp mí mắt có thể trẻ dễ bị cong vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do tầm nhìn bị che khuất nên chúng phải ngửa cổ lên để nhìn. Trong đó có 19% trẻ bị sụp mí mắt có thị lực kém. Mí mắt bị sụp có thể gây ra những biến chứng đáng tiếc như trẻ bị lác mắt, loạn thị, mắc các tật khúc xạ…

Nâng mí mắt ở Sóc Trăng

Còn nếu do bệnh lý, sụp mí mắt ngoài việc hạn chế tầm nhìn, về lâu dài sẽ gây chứng nhược thị, đồng thời khiến bạn dễ vẹo cổ (do cũng phải ngửa lên để nhìn)… Vì vậy, để khắc phục triệt để tình trạng này, nhiều khách hàng đã quyết định đi nâng mí mắt ở Sóc Trăng do đây là phương pháp duy nhất hiện nay được dùng để điều trị sụp mí mắt.

Nâng mí mắt ở Sóc Trăng

Nhắc đến Sóc Trăng, chúng ta thường nhớ đến nền văn hóa ẩm thực hết sức phong phú, đa dạng và hấp dẫn nơi đây với nào là: bánh pía, lạp xưởng, bánh phồng tôm, bánh cống, bánh ống, bánh dứa, cốm dẹp… Đặc biệt không thể không nhắc đến chính là bún nước lèo Sóc Trăng – đặc sản nổi tiếng nhất nơi đây và khiến du khách thập phương đã nếm thử một lần là không cách nào quên.

Nâng mí mắt ở Sóc Trăng

Tuy nhiên ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) tại đây lại không nổi tiếng đến thế. Vẫn chưa có cơ sở quy mô nào được cấp phép thực hiện nâng mí mắt ở Sóc Trăng. Các cơ sở tại đây ngoài phục vụ các dịch vụ phổ biến như tạo mẫu tóc, massage thư giãn hay làm móng tay thì chỉ thêm một số dịch vụ như phun thêu chân mày, xăm môi,…

Nâng mí mắt ở TP HCM

Để chữa sụp mí mắt triệt để, nhiều khách hàng đã quyết định đến TP HCM – kinh đô PTTM của cả nước. Đến với TP HCM, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như cơ hội để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở số 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM là địa chỉ đáng tin cậy trong nhiều năm liền do khách hàng nâng mí mắt ở Sóc Trăng bình chọn.

Nâng mí mắt ở Sóc Trăng

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

Nâng mí mắt ở Sóc Trăng

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ nâng mí mắt ở Sóc Trăng cũng như những hậu quả khó lường của tình trạng sụp mí mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.