bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng mí mắt ở Nghệ An

0
109
Một số chị em đã tâm sự trên diễn đàn làm đẹp rằng: sau khi tiến hành nâng mí mắt thì bị sẹo, 2 mắt không đều. Khiến nhiều người băn khoăn đặt ra câu hỏi “vì sao nâng mí mắt chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản lại có thể xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật?” Hãy cùng nhau đi tìm đáp án cho câu hỏi này, trong bài viết nâng mí mắt ở Nghệ An ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật

Dù là nâng mí mắt hay bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào. Thì việc chọn một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng.

Trong xã hội hiện đại, khi mà “công nghệ dao kéo” được sử dụng ngày càng nhiều. Các Bệnh viện thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều như “nấm mọc sau mưa” như thế. Có những Bệnh viện thẩm mỹ kém chất lượng, không được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động.

Nâng mí mắt ở Nghệ An

Chẳng dễ dàng gì để có thể tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ, đáp ứng được các tiêu chí:

  • Được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại
  • Có đội ngũ bác sĩ, y tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
  • Đã từng tiến hành các ca phẫu thuật thành công trước đó

Một số chị em đã không rõ điều này. Vì vậy khi tiến hành phẫu thuật, đã “nhắm mắt chọn bừa”. Dẫn đến tình trạng biến chứng sau phẫu thuật xuất hiện.

Nâng mí mắt ở Nghệ An có biến chứng gì xảy ra không?

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nâng mí mắt đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt, hay treo chân mày, khi tiến hành phẫu thuật cho khách hàng. Cũng như nên bắt đầu phẫu thuật từ đâu để không lưu lại sẹo, hay bất cứ biến chứng nào.

Nâng mí mắt ở Nghệ An

Nâng mí mắt ở Nghệ An cũng được “manh nha” và phát triển ở 1 vài Bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, do xuất phát điểm về kinh tế thấp. Thiếu thốn về cơ sở vật chất. Trình độ chuyên môn tay nghề của các bác sĩ còn non yếu.

Vì vậy mà chất lượng dịch vụ nâng mí mắt ở Nghệ An chưa cao, vẫn còn khá nhiều trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật xảy ra. Khiến các chị em cảm thấy lo lắng, mất niềm tin vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Nên tiến hành nâng mí mắt ở đâu để đẹp và an toàn?

Được biết đến là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tọa lạc ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, p7,q3, Tp.HCM. Hiện đang là địa chỉ phẫu thuật, được khách hàng trong và ngoài nước tìm đến nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, các chị em có nhu cầu nâng mí mắt ở Nghệ An, có thể đến đây để tiến hành dịch vụ.

Nâng mí mắt ở Nghệ An

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn tay nghề cao. Đã tiến hành hàng ngàn ca nâng mí mắt thành công trước đó
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng
  • Giá cả dịch vụ phải chăng, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm

Nâng mí mắt ở Nghệ An

Với những điều đã chia sẻ ở trên. Hy vọng đã có thể giúp được các chị em có nhu cầu nâng mí mắt ở Nghệ An nói riêng, và các tỉnh thành khác nói chung, hiểu được lí do xuất hiện các biến chứng sau phẫu thuật. Cũng như tìm cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành dịch vụ. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn thêm nhé

Câu hỏi về Treo chân mày được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mí mắt bị sụp
Nâng mí mắt bao nhiêu tiền
nâng cơ mí mắt
nâng mí mắt không cần phẫu thuật
cách nâng mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.