bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng mí mắt ở Bình Phước

0
101
Để có thể sở hữu được “cửa sổ tâm hồn” tươi trẻ đầy sức sống, là điều mà ai cũng mong muốn có được. Theo thời gian, những dấu hiệu tuổi tác dần xuất hiện, và đặc biệt được thể hiện rõ nhất trên đôi mắt, khiến các chị em cảm thấy lo lắng, tự ti. Phẫu thuật nâng mí mắt ra đời, trở thành giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu cho các chị em. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này, thông qua bài viết nâng mí mắt ở Bình Phước ngay sau đây nhé.

Nâng mí mắt là gì?

Do ảnh hưởng của thời gian, do hoạt động mắt liên tục trong nhiều giờ liền mà không để mắt được nghỉ ngơi, ngủ thiếu giấc,… là những nguyên nhân xuất hiện tình trạng sụp mí mắt, mỡ thừa da dư xuất hiện nhiều, chân mày bị chảy xệ,… Khiến khuôn mặt trở nên già dặn kém xinh.

Là một phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả, giúp khắc phục những khuyết điểm không mong muốn trên mí mắt. Nâng mí mắt đã và đang trở thành phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nâng mí mắt ở Bình Phước

Khi tiến hành phẫu thuật, tùy theo tình trạng cũng như mong muốn của khách hàng, mà bác sĩ có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Đối với Kỹ thuật treo chân mày, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần da sát lông mày. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ, khâu sát lại lông mày để nâng mí mắt lên

Nâng mí mắt ở Bình Phước

Đối với kỹ thuật cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng mỡ dư trên mí mắt, sau đó khâu lại vết mổ. Tạo nên nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn. Mà không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Tìm hiểu về dịch vụ nâng mí mắt ở Bình Phước

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nâng mí mắt đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào. Và nên bắt đầu từ đâu để đẹp và không xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mí mắt ở Bình Phước

Là một tỉnh có nền kinh tế chỉ đang trên đà phát triển, chưa có nhiều điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Cộng với đó, trình độ chuyên môn tay nghề của bác sĩ ở đây còn nhiều hạn chế. Vì vậy mà dịch vụ nâng mí mắt ở Bình Phước vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành nâng mí mắt ở đâu để đẹp và an toàn?

Các chị em có nhu cầu nâng mí mắt ở Bình Phước, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, p7, Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Nâng mí mắt ở Bình Phước

  • Nơi đây được bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Lại Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã tiến hành hàng ngàn ca nâng mí mắt thành công trước đó.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đã và đang được xem là “ địa chỉ vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, chọn làm điểm đến lý tưởng trên hành trình chinh phục sắc đẹp.

Nâng mí mắt ở Bình Phước

Với những lí do đó, các chị em có nhu cầu, thay vì tiến hành nâng mí mắt ở Bình Phước. Có thể đến đây để tiến hành phẫu thuật. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về Treo chân mày được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mí mắt bị sụp
Nâng mí mắt bao nhiêu tiền
nâng cơ mí mắt
nâng mí mắt không cần phẫu thuật
cách nâng mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.