bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

0
113
Quan điểm về một đôi mắt đẹp sẽ thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, một đôi mắt bị sụp mí, mang nét già nua, thiếu sức sống không bao là được xem là tiêu chí để đánh giá đôi mắt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp cải thiện tình trạng sụp mí mắt qua bài viết về nâng mí mắt ở Bắc Giang nhé!

Tiêu chuẩn “vàng” để đánh giá một đôi mắt đẹp

Trong những năm gần đây, quan điểm về một đôi mắt đẹp đã có ít nhiều thay đổi.

  • Hài hòa với khuôn mặt

Đôi mắt đẹp cần hài hòa với tổng thể gương mặt. Chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt và khoảng cách giữa hai mắt cũng phải bằng 1/5 khuôn mặt và bằng độ rộng của cánh mũi. Đôi mắt sẽ đẹp hơn nếu có hàng mi cong và hàng chân mày thanh tú.

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

  • Đuôi mắt hướng lên trên

Đuôi mắt hướng lên trên giúp gương mặt toát lên vẻ thông minh, lạc quan, mạnh mẽ, giúp gương mặt tươi sáng và có nét cá tính.

  • Đôi mắt sáng long lanh

Đôi mắt to tròn và sáng long lanh giúp bạn trông tự tin và tràn đầy sức sống hơn. Đây là điểm mạnh để bạn ghi điểm với người đối diện.

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

Đây được xem là 3 tiêu chí để đánh giá một đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, đôi mắt cũng bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa khi mí mắt bị sụp xuống. Để cải thiện tình trạng này, nhiều chị em đã mạnh dạn đi nâng mí mắt ở Bắc Giang để tìm lại đôi mắt trẻ trung và linh động.

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

Là một tỉnh thuần nông, Bắc Giang đang nỗ lực để phát triển kinh tế, nâng cao mức sống của người dân. Vì vậy, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây chưa được chú trọng đầu tư và phát triển.

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

Phương pháp nâng mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản, nhưng lại rất dễ gây ảnh hưởng đến mắt – cơ quan nhảy cảm và có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, chỉ cần một sai xót cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và chức năng của mắt. Vì vậy, chị em có nhu cầu nâng mí mắt ở Bắc Giang thường không ngại đường xa tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở TP HCM để “tân trang nhan sắc”.

Nâng mí mắt ở TP HCM

Là một trong ba cơ sở có chất lượng thẩm mỹ mắt hàng  đầu TP HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được đông đảo chị em có nhu cầu nâng mí mắt ở Bắc Giang tin tưởng tìm đến.

Những ưu điểm làm nên “thương hiệu” Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng phải kể đến là:

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

  • Môi trường phẫu thuật vô trùng, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến.
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và thực hiện nâng mí mắt.
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo hành lâu dài cam kết chất lượng dịch vụ.

Ưu đãi cho khách hàng nâng mí mắt ở Bắc Giang khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng làm đẹp, chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi “siêu khủng” lên đến 50% tất cả các loại dịch vụ, trong đó có cả nâng mí mắt.

Nâng mí mắt ở Bắc Giang

Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 để tìm lại một đôi mắt khỏe đẹp như chị em nâng mí mắt ở Bắc Giang. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Câu hỏi về Treo chân mày được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mí mắt bị sụp
Nâng mí mắt bao nhiêu tiền
nâng cơ mí mắt
nâng mí mắt không cần phẫu thuật
cách nâng mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.