Nâng chân mày bằng Botox

0
298
Chân mày chảy xệ khiến bạn trông như “bà cô già” không sức sống! Mọi cuộc chơi trở nên thiếu vắng bạn chỉ vì nỗi tự ti về ngoại hình. Nhiều lần muốn đi phẫu thuật nhưng nỗi sợ dao kéo không tha bạn? Hiện nay phương pháp nâng chân mày bằng botox sẽ là lựa chọn giúp bạn tống khứ đi khuyết điểm về chân mày. Cũng như không còn lo lắng về những cơn đau khi phẫu thuật nữa nhé!

Nâng chân mày bằng botox có hiệu quả hay không?

Nâng chân mày bằng botox hiện nay là một xu hướng đang khuấy động hội chị em thích làm đẹp. Phương pháp hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo và chỉ cần thực hiện thủ thuật tiêm siêu nhỏ. Sau 5 phút thực hiện, chân mày trở nên cao đẹp tự nhiên, thanh thoát, mềm mại, hài hòa tổng thể khuôn mặt. Không còn tình trạng chảy xệ gây mất sức sống cho gương mặt nữa.

Nâng chân mày bằng Botox

Thực hiện nâng chân mày bằng botox cần được thực hiện ở những . Với chất liệu botox chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Để tránh tình trạng bị biến chứng, tác dụng phụ với chất liệu sau thẩm mỹ.

Do chất botox chỉ có tác dụng trong khoảng 9 – 12 tháng, nên sau khi tiêm box nâng chân mày. Kết quả phẫu thuật cũng duy trì trong khoảng thời gian ấy. Sau đó, chân mày sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Nâng chân mày bằng Botox

Nâng chân mày bằng botox dành cho những trường hợp chân mày mới bị chảy xệ hoặc ở mức độ nhẹ. Đặc biệt là những chị em sợ đau, ngại tác động của dao kéo. Còn với những trường hợp chân mày sa trễ quá nhiều dẫn tới tình trạng sụp mí. Thì nên thực hiện phẫu thuật treo chân mày để có hiệu quả cao nhất.

Ngoài nâng chân mày bằng botox còn có thêm phương pháp an toàn nào?

Bạn không cần lo lắng phẫu thuật treo chân mày có đau không? Vì phương pháp này hiện nay, tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Với quy trình an toàn, đơn giản, nhanh chóng được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Nâng chân mày bằng Botox

Sau khi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện, tiến hành đo vẽ xác định vị trí cần treo chân mày. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, giúp bạn không cảm nhận bất cứ cơn đau, khó chịu nào trong lúc phẫu thuật. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ ở đường cung mày trên hoặc dưới, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng và kéo cao đường chân mày lên đến vị trí đã định ban đầu. Và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng chân mày bằng Botox

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay. Uống thuốc, chăm sóc và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Chỉ sau 1 tháng vùng mắt đã đẹp tự nhiên mà không có bất kì biến chứng nào nhé! Khác với nâng chân mày bằng botox, phẫu thuật treo chân mày sẽ có hiệu quả duy trì trọn đời.

Khách hàng lựa chọn nâng chân mày bằng botox hay phẫu thuật?

Tuỳ vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp: nâng chân mày bằng botox hay phẫu thuật. Nhưng để khắc phục tình trạng chảy xệ chân mày tuyệt đối, lâu dài, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật. Không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng, lại không sợ phản ứng phụ với chất liệu lạ trong cơ thể.

Nâng chân mày bằng Botox

Để yên tâm hơn, bạn có thể xem qua một số thành công của khách hàng khi phẫu thuật treo chân mày:

Nâng chân mày bằng Botox

Nâng chân mày bằng Botox

Nâng chân mày bằng Botox

Đặc biệt để tạo cơ hội cho khách hàng làm đẹp, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi lên đến 50% dịch vụ. Với bảng giá công khai, niêm yết, không phát sinh chi phí:

Nâng chân mày bằng Botox

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên nâng chân mày bằng botox hay phẫu thuật. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và nhanh chóng quyết định nên thực hiện phương pháp nào nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Nâng chân mày bằng BotoxĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Nâng chân mày bằng Botox YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.