Mỹ Tiên: “Rất ưng ý với dáng mũi mới!”

0
845

Share:

“Tôi không hiểu rõ lắm về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, chỉ biết rằng sau khi làm, hầu hết 10 người gặp thì đến 8 người đã khen rồi. Khi đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tôi mới cảm thấy mình may mắn vì được bác sỹ tư vấn rất rõ ràng những khuyết điểm ở chiếc mũi. Mũi của tôi không có sóng còn đầu mũi thì to, do đó thực hiện nâng mũi Hàn Quốc là cách làm phù hợp nhất. ” Đoàn Mỹ Tiên, 34 tuổi, hiện đang là giáo viên tại TP.HCM.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Chị Mỹ Tiên không khỏi vui mừng khi chiếc mũi xấu từng là nỗi mặc cảm của mình nay đã trở nên đẹp thanh tao như trong ảnh phải. Sống mũi cao, gọn giúp chiếc mũi có dáng đẹp hơn trước rất nhiều, làm khuôn mặt dường như “tỏa sáng” hơn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho nhiều trường hợp, trong trường hợp của chị Tiên, vì phần đầu mũi tương đối dày da nên không cần bọc sụn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ áp dụng sụn sinh học định hình, vừa mềm mại lại dễ cắt gọt, đưa vào mũi sẽ mang đến dáng mũi thực sự đẹp.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Chị Tiên và những giây phút vui vẻ thư giãn bên bạn bè. Trước đây chị rất ngại những nơi đông người nhưng hiện tại, chị đã tự tin hơn nhiều nhờ chiếc mũi đẹp sang trọng. “Chị bạn thân của tôi cũng từng nâng mũi nhưng kết quả không được ưng ý. Hiện tại chị ấy cũng đang có ý định đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để sửa lại mũi vì quá thích chiếc mũi mới nâng của tôi”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sau nâng mũi, chị Tiên ngày càng đẹp mặn mà hơn với những đường nét thay đổi nhiều trên gương mặt. Chỉ với một sự chỉnh sửa nhỏ thôi nhưng chị đã trở nên thu hút hơn nhiều, có lẽ tầm quan trọng của một chiếc mũi đẹp thực sự không thể coi thường.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi thì dễ rồi nhưng nâng mũi bằng phương pháp như thế nào để đảm bảo dáng mũi sau khi làm đẹp, hợp với khuôn mặt mỗi người mới là vấn đề. Đến với Thẩm mỹ viện NGô Mộng Hùng, bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam tư vấn cụ thể và chính xác nhất tình trạng của mình. Ngoài ra, nơi đây còn giúp khách hàng có cảm giác yên tâm và ấm áp bởi sự nhiệt tình, gần gũi trong quá trình tư vấn, phẫu thuật,… Tham khảo về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

[notet]