bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Mũi tẹt nhưng vẫn xinh

0
643

Bạn Trần Thị Kim Phụng (23 tuổi, Tp.HCM) có đăng lên Diễn đàn thẩm mỹ với thắc mắc như sau: “Có cách nào khiến mũi tẹt nhưng vẫn xinh không cả nhà? Khuôn mặt mình nhìn chung cũng khá ok, nét nào ra nét đó nhưng lại có nhược điểm khá lớn đó là mũi tẹt, nên mặt nhìn cứ quê quê sao đó. Mong được mọi người hồi âm. Mình cảm ơn.”

Cách nào giúp mũi tẹt nhưng vẫn xinh?

Hiện nay có một số “mẹo” làm đẹp được chị em chia sẻ với nhau để khắc phục được phần nào đó khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp đó là mẹo trang điểm dùng kẻ màu tạo sống mũi, cắt tóc phù hợp (tóc uốn lọn nhiều tầng, tóc mái ngang, tắn ngắn ngang vai có đuôi cúp nhẹ…), chọn loại mắt kính phù hợp (gọng vuông và thon dài).

Mũi tẹt nhưng vẫn xinhÁp dụng một số cách này có thể khiến chị em tự tin hơn và cảm thấy mình có mũi tẹt nhưng vẫn xinh. Tuy nhiên, đây chỉ là mẹo làm đẹp tạm thời, không phải lúc nào cũng nên áp dụng, cũng như gây ra nhiều phiền toái, và khiến chị em không thể tự do làm những điều mình thích. Và đây cũng chỉ là những chiêu khiến đối phương bị phân tán tầm nhìn lên tổng thể gương mặt bạn, thay vì chỉ tập trung vào chiếc mũi thấp nằm ngay trung tâm khuôn mặt bạn.

Mũi tẹt nhưng vẫn xinh

Do đó, không có cách nào khiến bạn có mũi tẹt vẫn xinh, mà bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được nâng mũi- phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay để có dáng mũi cao, thanh thoát, cân đối khuôn mặt và không cần lo nên để kiểu tóc nào, đeo mắt kính ra sao, hay mất thời gian vào việc trang điểm mỗi ngày…

Phẫu thuật nâng mũi- giải pháp tốt nhất cho người mũi tẹt

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ngày một tiên tiến, giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi cao thanh tú, không để lại sẹo hay biến chứng, và duy trì dáng mũi đẹp gần như là trọn đời. Bạn có thể tham khảo về cách dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng như nâng mũi S Line, Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

Mũi tẹt nhưng vẫn xinh

Trong 3 phương pháp nêu trên thì phẫu thuật nâng mũi S Line được đánh giá cao nhất, giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo theo chuẩn S Line đang rất “hot” hiện nay. Phương pháp này không chỉ khắc phục tình trạng mũi tẹt, mà còn chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục mọi khiếm khuyết về mũi như mũi khoằm, gãy, gồ ghề, mũi hếch…

Tuy nhiên, chi phí nâng mũi S Line tương đối cao, đó là 40 triệu, còn nâng mũi Hàn Quốc chỉ có giá 12 triệu, và nâng mũi bọc sụn có giá là 18 triệu. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám, trao đổi, và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, cũng như điều kiện kinh tế của mình nhất.

Mũi tẹt nhưng vẫn xinh

Có thể nói, không có cách nào giúp mũi tẹt nhưng vẫn xinh, mà hiện nay, tiêu chuẩn thẩm mỹ về chiếc mũi đẹp đó là mũi cao, thon gọn, và hài hòa với tổng thể gương mặt. Chiếc mũi cao sẽ giúp khuôn mặt bạn sang và sáng hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy sớm thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật sửa mũi tẹt nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Mặt tròn mũi tẹt đeo kính
]]>

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.