Mũi đẹp vẫn có thể đẹp hơn khi đến với TMV Ngô Mộng Hùng

0
828
“Trước khi em cũng được bạn bè khen là mũi cao nhưng nhìn kỹ sẽ thấy phần đầu mũi hơi bị hếch. Nếu giữ nguyên dáng mũi như vậy thì cũng không có vấn đề gì nhưng em vẫn thích có chiếc mũi hoàn hảo hơn và xét về mặt duy tâm, người mũi ngắn thường bị gán ghép là keo kiệt, bủn xỉn. Em sợ bị người khác đánh giá như vậy lắm.” Lương Thu Đầm, Gia Lai chia sẻ.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Mũi trước khi nâng của Thu Đầm tuy khá đạt yêu cầu về độ cao nhưng lại có phần đầu mũi hơi ngắn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sau bọc sụn, chiếc mũi càng thêm hoàn mỹ với sống cao thanh tú kết hợp hài hòa với phần đầu mũi được bọc sụn dày, dài hơn, che kín lỗ mũi

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Ngày hạnh phúc nhất của cô gái Gia Lai thêm trọn vẹn và ý nghĩa khi chiếc mũi đẹp giờ đây đã đến với Thu Cầm

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Xinh đẹp rạng ngời, chiếc mũi cao và cân đối giúp gương mặt girl xinh Phố Núi cũng trở nên hoàn mỹ hơn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Thu Đầm tiết lộ: “Em không phải là người sợ phẫu thuật nhưng điều khiến em lo lắng nhất là nếu làm xong không đẹp thì sẽ phải sửa đi sửa lại rất mất công. Do đó trước khi chọn TMV Ngô Mộng Hùng để nâng mũi, em tham khảo khá nhiều thông tin, hình ảnh của nhiều trung tâm thẩm mỹ ở Sài Gòn. Ấn tượng lớn của em với nơi đây là sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp từ bác sỹ cho đến nhân viên. Từ ngày đầu tiên đến khám và tư vấn, em đã được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn các thủ tục,… rất nhiệt tình rồi. Thực sự đi phẫu thuật mà cảm giác rất nhẹ nhàng, không lo lắng gì nhiều cả. Bác sỹ phẫu thuật trong khoảng nửa tiếng, làm xong em nghỉ lại 1 ngày, hôm sau về. Từ ngày làm đến giờ khoảng hơn 3 tháng rồi, em khá ưng ý với chiếc mũi mới, nhiều người cũng khen và nói không nhận ra em đã .”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Phẫu thuật tuy đơn giản nhưng mang lại chiếc mũi đẹp tinh khôi với chỉ trong một lần thực hiện duy nhất

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Thu Đầm đẹp dịu dàng và sang trọng hơn sau khi nâng mũi. Một chiếc mũi đẹp phải thực sự đáp ứng được những tiêu chí: sống cao, đầu mũi dày vừa đủ, cánh mũi gọn gàng,…

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Cô gái nào cũng muốn mình đẹp hơn và sắc sảo hơn, điều đó phụ thuộc rất lớn vào chiếc mũi. Một chiếc mũi cao luôn giúp gương mặt bạn “sáng giá” hơn những người sở hữu mũi thấp, vậy bạn còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay công nghệ nâng mũi bọc sụn đang cực kỳ “hot” tại đây?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300