Mẹo chữa tụt núm vú

0
472

“Xin chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, là mẹ của 2 con, đứa nhỏ nhất đã 5 tuổi. Từ ngày sinh con xong, ngực vẫn bình thường nhưng núm vú thì cứ tụt vào trong. Em đã thử hết các mẹo trên mạng gần 3 năm nay, không dám phẫu thuật vì sợ dao kéo quá. Nhưng thử thì thử, cuối cùng không có cách nào để hết tụt hết. Em được biết phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt đã lâu. Lần này lấy hết can đảm để đi làm, để lâu sợ ảnh hưởng nhiều đến việc khác. Mong bác sĩ tư vấn để em yên tâm hơn trước khi thực hiện ạ! Em cảm ơn bác sĩ.” (Hà My, Quận 5)

Mẹo chữa tụt núm vú
Xin chào Hà My, Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm. Nếu như bạn đã áp dụng hết các mẹo chữa không thành công. Thì có thể xem qua phương pháp phẫu thuật chữ tụt núm vú hiệu quả tại Thẩm mỹ viện chúng tôi nhé:

Mẹo chữa tụt núm vú thông thường có thật sự hiệu quả?

Hà My thân mến, các mẹo chữa tụt núm vú nếu được thực hiện đúng cách và áp dụng đúng trường hợp đều mang đến hiệu quả ít nhiều. Bởi các cách này chủ yếu là tác động vào núm vú: massage vùng ngực, dùng tay kéo núm vú, hay sử dụng dụng cụ kéo tụt núm vú hiện có bán trên thị trường.

Mẹo chữa tụt núm vú

Tuy nhiên những mẹo chữa tụt núm vú đơn giản này chỉ có hiệu quả nhất thời. Không triệt để kéo núm vú lại vị trí ban đầu. Hoặc có thể tình trạng tụt núm vú của bạn đã nặng nên khi áp dụng đều không mang đến hiệu quả.

Mẹo chữa tụt núm vú có hiệu quả hơn phẫu thuật chữa núm vú tụt?

Nếu đã áp dụng nhiều mẹo chữa tụt núm vú nhưng không có kết quả. Bạn nên nhanh chóng thực hiện phẫu thuật chữa tụt núm vú để nhanh chóng có kết quả. Phương pháp này ngoài việc thực hiện nhanh, an toàn, có tính thẩm mỹ cao. Nó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể với việc thực hiện nhiều mẹo chữa tụt núm vú.

Mẹo chữa tụt núm vú

Không chỉ riêng My, nhiều khách hàng đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật và đạt được kết quả mong muốn. Mặc dù chữa tụt núm vú là dạng tiểu phẫu nhưng vẫn cần đến tay nghề giỏi, khéo léo của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để có thể xác định vị trí, độ cao để kéo núm vú lên sao cho hài hoà cân đối với bầu ngực. Tránh tình trạng 2 núm không đều nhau hay ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến sữa ở đầu núm.

Mẹo chữa tụt núm vú

Chi phí mẹo chữa núm vú tụt với phẫu thuật chữa núm vú tụt?

Mất khá nhiều thời gian để áp dụng các mẹo chữa tụt núm vú nhưng vẫn không hiệu quả. Phẫu thuật chữa tụt núm vú được thực hiện bởi bàn tay bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo. Hiệu quả duy trì với thời gian nếu làm theo căn dặn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau phẫu thuật.

Mẹo chữa tụt núm vú

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, dịch vụ chữa tụt núm vú hiện đang có khuyến mãi 20%. Với mức giá công khai, niêm yết, không phát sinh chi phí. Hà My có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về giá:

Mẹo chữa tụt núm vú

Để biết rõ hơn về tình trạng của mình cũng như chính xác mức giá phải chi trả. Hà My có thể đến trung tâm vào 1 ngày gần nhất để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn để có liệu pháp thực hiện thích hợp nhất nhé!

Mẹo chữa tụt núm vú

Cảm ơn My đã gửi câu hỏi đến trung tâm. Hẹn gặp bạn vào một ngày gần nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Mẹo chữa tụt núm vúĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Mẹo chữa tụt núm vú YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.