Máy hút núm vú bị tụt

0
326
Nhiều chị em gặp phải tình trạng núm vú tụt nhưng không biết nói cùng ai. Đã phải dùng đến máy hút núm vú bị tụt nhờ vào những dòng quảng cáo sản phẩm, review trên mạng. Mà không biết tình trạng của mình sử dụng có phù hợp hay không? Vậy đâu là sự thật khi sử dụng máy hút núm vú bị tụt? Có nên sử dụng phương pháp này không? Hay nếu sử dụng không thành công nên làm gì?

Những ai nên sử dụng máy hút núm vú bị tụt?

Do hiện tượng núm vú bị tụt đã trở nên phổ biến ở phụ nữ. Đặc biệt là ở các chị em sau sinh. Nên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các loại máy hút núm vú bị tụt. Với nhiều mẫu mã, hình dáng, mức giá giúp chị em dễ dàng lựa chọn.

Máy hút núm vú bị tụt

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp cho những ai có tình trạng núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ. Có thể hút nhô đầu vú ra và duy trì độ nhô trong khoảng thời gian dài. Còn những trường hợp bẩm sinh núm vú tụt, hoặc núm vú đã bị ẩn sâu vào bên trong thì dụng cụ này hoàn toàn không có tác dụng. Đôi khi nếu cố sử dụng sẽ tác động mạnh đến đầu vú làm tổn thương vùng nhũ hoa, đặc biệt là các dây thần kinh tập trung ở đầu vú.

Vì vậy, cần có một phương pháp khác có thể triệt để giải quyết tình trạng này. Giúp chị em thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày, lấy lại hình dáng nhũ hoa trọn vẹn.

Máy hút núm vú bị tụt

Phương pháp hiệu quả hơn máy hút núm vú bị tụt

Nếu việc sử dụng những máy hút núm vú bị tụt không có hiệu quả. Chỉ còn cách tìm đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, cho kết quả nhanh chóng.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Được thực hiện duy nhất 1 lần mang lại hiệu quả hiệu quả dài lâu. Tuỳ vào tình trạng núm vú tụt bác sĩ sẽ có kỹ thuật thực hiện phù hợp nhằm mang đến cho bạn kết quả như ý muốn.

Máy hút núm vú bị tụt

Bằng cách tạo một đường mổ sát chân núm vú, nâng cao đầu vú đến mức độ sao cho hài hoà với cả bầu vú. Loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú – nguyên nhân gây ra tình trạng . Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú. Các đường này sẽ giữ cho núm vú không bị thụt vào trong như ban đầu.

Máy hút núm vú bị tụt

Nếu tụt ở mức độ nhẹ, có thể làm một đường ngang. Mức độ nặng, cân hình chữ thập. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để cố định núm vú. Mà không có sự ảnh hưởng nào đến chức năng của vú: tuyến sữa, dây thần kinh cảm giác của núm vú.

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và hoạt động bình thường, không cần nghỉ dưỡng phức tạp. Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ khoảng 1 tháng, đầu vú sẽ hồi phục hoàn toàn. Mà không cần sử dụng máy hút núm vú bị tụt thêm lần nào nữa.

Máy hút núm vú bị tụt

Không dùng máy hút núm vú bị tụt, nên đến đâu?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện là một trong những trung tâm uy tín tại TPHCM. Hàng nghìn chị em đã tìm đến đây và phẫu thuật kéo núm vú tụt và có được kết quả hoàn toàn hài lòng.

Bởi toàn bộ quy trình trước, trong và sau khi phẫu thuật đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 20 năm, từng học tập tu nghiệp tại nước ngoài: Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Những ca phẫu thuật đơn giản này sẽ được bác sĩ giải quyết nhanh chóng, hiệu quả mà không có bất kì sơ suất nào.

Máy hút núm vú bị tụt

Đặc biệt, mức chi phí bạn bỏ ra để lấy lại đôi gò bồng hoàn hảo tại trung tâm vô cùng hợp lý, xứng đáng. Không chỉ thế, để tạo điều kiện cho các chị em làm đẹp, trung tâm còn có chương trình giảm giá phẫu thuật kéo núm vú tụt lên đến 20%. Chỉ duy nhất trong tháng này và chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên:

Máy hút núm vú bị tụt

Sử dụng máy hút núm vú bị tụt không hiệu quả hay muốn nhanh chóng có kết quả. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Máy hút núm vú bị tụtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Máy hút núm vú bị tụt YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.