Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

0
98

10 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Sửa Mũi Tẹt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 200 khách hàng đầu tiên

50.000.000đ chỉ còn 35.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Sửa Mũi Tẹt

10 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Sửa Mũi Tẹt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 200 khách hàng đầu tiên

50.000.000đ chỉ còn 35.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Sửa Mũi Tẹt


Chương trình chỉ áp dụng trong
10 NGÀY VÀNG TỪ NGÀY 11/08 ĐẾN NGÀY 20/08.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 10 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong
10 NGÀY VÀNG TỪ NGÀY 11/08 ĐẾN NGÀY 20/08.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 10 ngày này.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính như thế nào mới khiến gương mặt “SANG CHẢNH”? Xem ngay bài viết sau kẻo lỡ!

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính thế nào cho “SANG CHẢNH”?

Đặc điểm của người Châu Á có sóng mũi khá thấp. Một số người còn mũi tẹt đi kèm với khuôn mặt tròn bầu bĩnh. Và đây là combo khiến nhiều người đau đầu nhất vì mặt tròn mũi tẹt đeo kính như thế nào cho hợp?

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Theo ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu thì gương mặt tròn mũi tẹt đeo kính có gọng vuông vức, góc cạnh và hình dáng thon dài đặc biệt là gọng hình chữ nhật. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó sẽ giúp cho gương mặt trở nên thọn gọn, cân đối hơn. Bên cạnh đó, khuyết điểm mũi tẹt cũng phần nào được “làm mờ” đi, ít người tập trung vào khuyết điểm đó của bạn.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Một điều lưu ý nữa là bạn nên tuyệt đối tránh xa các gọng kính to, tròn. Vì nó khiến khuôn mặt bạn trở nên “bụ bẫm” hơn, và khuyết điểm mũi tẹt càng lộ rõ.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính sẽ không còn khó khăn nữa khi bạn đã biết các loại kính phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời giúp bạn khắc phục khuyết điểm mặt to tròn, mũi tẹt. Để có thể dễ dàng lựa chọn một loại kính khiến khuôn mặt trở nên “thần thái” hơn thì hãy cùng lắng nghe gợi ý từ hội chị em nhé.

Hội chị em nói gì về mặt tròn mũi tẹt đeo kính trở nên khó khăn và giải pháp hiệu quả

Có vẻ mặt tròn mũi tẹt đeo kính không là nỗi niềm của riêng ai, vì trên các diễn đàn MXH nhiều chị em cũng chia sẻ về nỗi khổ của mình và đưa giải pháp như sau:

Chị Kim Liên (Đà Nẵng): “Mặt em là mặt tròn cộng thêm cái mũi tẹt nữa. Nên bây giờ cận 2 – 3 độ rồi mà vẫn không thích đeo kính, vì lựa chẳng có kính nào hợp. Xong cuối cùng em tìm được nguyên nhân là mũi em tẹt quá nên đeo loại kính nào cũng không hợp, mà còn khiến mặt bớt “sang” nữa. Sau một khoảng thời gian để dành tiền thì em cũng đã sửa được cái mũi tẹt xấu xí đó bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Bây giờ chọn lựa một cặp mắt kính khá dễ dàng với em. Vì đeo cặp kính nào cũng trông “sang chảnh” hẳn. Đúng là một quyết định sáng suốt của em.”

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Chị Lan Anh (Long An): “Có ai khổ sở như em không vì lựa kính không hợp, vừa mặt tròn vừa có mụi tẹt nữa. Cho dù có lựa theo lời khuyên trên mạng thì cũng không hợp. Vì mũi quá tẹt nên đeo kính nào cũng nhìn mặt em to hơn, mũi cũng thấp hơn. Cuối cùng em quyết định nâng mũi. Được tư vấn cụ thể thì em thực hiện thẩm mỹ nâng mũi luôn. Làm cũng nhanh mà không đau lắm, được ra về ăn uống, nghỉ dưỡng ngay trong ngày theo lời Bác Sĩ. Giờ là sau 3 tháng, mũi em đẹp hẳn lên, lại còn rất hài hoà với khuôn mặt nữa. Em thích mê luôn, giờ em đeo kính nào cũng hợp á, không phải kén chọn nữa rồi.”

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Theo các lời chia sẻ trên từ các chị em thì có vẻ như giải pháp tốt nhất giúp các nàng dễ dàng lựa chọn cho mình một cặp kính là thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Và để được ưa chuộng như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp “biến” những chiếc mũi tẹt thành mũi cao nhờ các ưu điểm sau:

  • Đem lại hiệu quả 100%
  • Nhanh chóng, chỉ trong vòng 45 phút
  • Hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo
  • Hiệu quả được duy trì dài lâu

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Phẫu thuật thẩm mỹ “hô biến” mũi tẹt thành mũi cao giúp cho mặt tròn mũi tẹt đeo kính với tất cả các loại kính. Việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có thể cho hiệu quả cao nhất, một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ đến từng góc cạnh. Chị em cũng nên lựa chọn cho mình đúng Thẩm mỹ viện để đạt được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính không còn là nỗi lo nếu bạn biết “địa chỉ vàng” này

Nếu bạn còn băn khoăn là mặt tròn mũi tẹt đeo kính nào cho hợp thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng để “đập tan” nỗi lo này. Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng. Giúp bạn cải thiện tình trạng mũi tẹt, có ngay một chiếc mũi cao hoàn mỹ phù hợp với mọi loại kính. Để có thể cho bạn một chiếc mũi tuyệt mỹ, trung tâm sở hữu những điều kiện sau:

  • Bác Sĩ dày dặn kinh nghiệm: Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng kiến thức được tích luỹ qua những lần tu nghiệp ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Bác Sĩ chắc chắn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp, hài hoà với khuôn mặt. Và cho tỷ lệ thành công luôn là 100%. Giúp bạn không phả băn khoăn lo lắng là mặt tròn mũi tẹt đeo kính như thế nào cho hợp nữa.

Mặt tròn mũi tẹt đeo kính

  • Áp dụng phương pháp nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc: đây là những kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với các ưu điểm khó có một phương pháp nào khác sánh bằng: thời gian nhanh chóng từ 15 đến 45 phút, thời gian hồi phục cực nhanh chỉ sau 7 ngày, cho một chiếc mũi không sẹo lòi, không biến chứng và đẹp tự nhiên như chưa từng dao kéo.
  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại: máy móc và thiết bị tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Đặc biệt hơn, tại trung tâm còn được thiết kế phòng mổ vô trùng, tiệt khuẩn tuyệt đối. Đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra an toàn, hạn chế tuyệt đối tình trạng nhiễm trùng sau ca mổ. Giúp khách hàng an tâm thực hiện tại trung tâm.
  • Điều cuối cùng khiến hàng ngàn khách hàng “mê tít” trung tâm đó là mức chi phí mà trung tâm đưa ra. Mặc dù sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay dưới sự thực hiện của “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, mức giá mà trung tâm đưa ra lại vô cùng hợp lý so với chất lượng mà trung tâm mang lại. Hơn thế nữa, ngay trong tháng này Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng giảm đến 50% giá nâng mũi tẹt nhằm tri ân khách hàng. Hãy cùng tham khảo bảng giá sau đây:

[sc name="nangmui"]

Thay vì cứ băn khoăn về việc mặt tròn mũi tẹt đeo kính như thế nào hợp. Thì hàng ngàn chị em đã thực hiện nâng mũi để có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ phù hợp với mọi kiểu kính. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay đến trung tâm theo thông tin sau để được tư vấn các thông tin miễn phí, đặc biệt là nhận ngay ưu đãi trong tháng này.

[sc name="lienhe"]

]]>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300