Maradona phẫu thuật thẩm mỹ

0
827
Giảm 50% Tất Cả dịch vụ
Huyền thoại trong làng bóng đá thế giới một thời. “Cậu bé vàng” Maradona đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, khi bị các phóng viên bắt gặp vừa rời khỏi từ phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt bị băng bó khiến mọi người không khỏi hoài nghi Maradona phẫu thuật thẩm mỹ.

Maradona phẫu thuật thẩm mỹ “cưa sừng làm nghé”

Được cho rằng Maradona đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mặt trùng tu nhan sắc để xứng đôi với cô bồ trẻ 25 tuổi.

Cánh săn ảnh đã bắt gặp huyền thoại bóng đá Maradona rời phòng phẫu thuật thẩm mỹ Buenos Aires. Trong tình trạng khuôn mặt băng bó, tấm băng phần dưới cằm vẫn còn lưu lại vết máu.Maradona phẫu thuật thẩm mỹMaradona phẫu thuật thẩm mỹ

Vậy, có phải Maradona phẫu thuật thẩm mỹ để “chiều lòng” cô người yêu?

Theo suy đoán của nhiều người, có vẻ nghi vấn Maradona phẫu thuật thẩm mỹ là thông tin chính xác. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng và căng cơ mặt, sẽ giúp “nhà vô địch World Cup 1986” hạn chế tình trạng da bị chảy xệ do tuổi tác. 

Maradona phẫu thuật thẩm mỹ

Điều đáng nói là, dù mới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sức khỏe của huyền thoại 55 tuổi vẫn rất tốt. Thậm chí, ông có thể tự lái xe để đưa cô bồ Rocio Oliva về nhà trong tình trạng tỉnh táo, khỏe khoắn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ như “phép màu”

Bỏ qua nghi vấn Maradona phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng ta không thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ như một “phép màu”. Có thể giúp con người “cải lão hoàn đồng”. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đã có hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ giúp khách hàng lấy lại thanh xuân.

Maradona phẫu thuật thẩm mỹMaradona phẫu thuật thẩm mỹMaradona phẫu thuật thẩm mỹ

Là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn nhận được sự lựa chọn của đông đảo các chị em. Để đạt đến được sự thành công đó, là nhờ:

  • Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi:
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đồng thời là Giám đốc trung tâm thẩm mỹ. Là người trực tiếp thăm khám – tư vấn – phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi khách hàng.Với chuyên môn giỏi và bề dày 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ đem đến cho bạn kết quả tốt nhất. Maradona phẫu thuật thẩm mỹ
  • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại:

Các phòng thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn y tế. Được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại. Các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhờ đó cũng được ứng dụng thành công. Để giúp bạn “cải lão hoàn đồng” như nghi vấn Maradona phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện không còn khó nữa!

  • Vật liệu thẩm mỹ chất lượng cao:

Các vật liệu thẩm mỹ được đảm bảo rõ nguồn gốc và đạt chất lượng cao. Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Maradona phẫu thuật thẩm mỹ

  • Chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu:

Luôn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi sẽ luôn “sát cánh” cùng bạn cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất.

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Maradona phẫu thuật thẩm mỹ hay không không quan trọng. Điều chúng ta có thể thấy rõ, đó là phẫu thuật thẩm mỹ thực sự rất “thần kỳ”. Hãy an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm làm đẹp mà còn được đảm bảo vô cùng an toàn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ