bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Lấy mỡ mí mắt ở TP HCM

0
83
Vốn được biết đến là 1 trong 2 cái “nôi” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Không ít người tò mò về rằng: “một thành phố lớn như TP HCM, thì  làm thế nào biết được Bệnh viện thẩm mỹ nào  tốt và an toàn, để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ”. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết lấy mỡ mí mắt ở TP HCM ngay sau đây nhé.

Thế nào là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng?

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ phần mỡ dư, sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nhưng lấy mỡ mí mắt đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Để có thể xác định chính xác lượng mỡ cần loại bỏ là bao nhiêu, cùng như nên bắt đầu từ đâu để không “lưu” lại sẹo, hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

lấy mỡ mí mắt ở tp.hcm

Ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có an toàn, có biến chứng gì hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ mà bạn chọn lựa. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nói chung. Hay lấy mỡ mí mắt ở TP HCM nói riêng, các bạn cần chú ý chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Đảm bảo được nguyên tắc “ 3 Phải”:

  • PHẢI được Bộ y tế cấp giấy  phép hoạt động
  • PHẢI được trang bị các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại
  • Và PHẢI có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề cao. Đã và đang tiến hành thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt thành công trước đó.

lấy mỡ mí mắt ở tp.hcm

Địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành lấy mỡ mí mắt ở TP HCM

Rất dễ dàng để cho khách hàng có thể tìm thấy một địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở TP HCM. Tuy nhiên, cái khó ở đây, đó là làm sao tìm được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, giữa 1 “rừng “ địa chỉ như thế.

lấy mỡ mí mắt ở tp.hcm

Nếu các chị em vẫn đang băn khoăn, lo lắng xem nên chọn địa chỉ nào cho tốt để tiến hành lấy mỡ mí mắt ở TP HCM. Thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3,Tp.HCM

  • Nơi đây được chứng nhận và bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt trước đó.
  • Lại được trang bị các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

lấy mỡ mí mắt ở tp.hcm

Nơi đây hiện được xem là “địa chỉ vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, các chị em có nhu cầu lấy mỡ mí mắt ở TP HCM. Có thể đến đây tiến hành phẫu thuật. Để có thể nhận được kết quả lấy mỡ mí mắt an toàn, và có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ  thêm nhé.

Câu hỏi lấy mỡ bọng mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
lấy mỡ mắt
lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu
lấy mỡ mí mắt trên
bọng mỡ mắt
hút mỡ mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.