bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam

0
167
Chúng ta đã “tay trong tay” đi đến các tỉnh thành trong cả nước, để tìm hiểu về sự phát triển của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi đến miền Trung đầy nắng gió, và để xem dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam.

Tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam

Lấy mỡ mí mắt được biết đến là ca tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sau đó loại bỏ phần mỡ trên mắt. Và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Giúp khách hàng có được đôi mắt tươi trẻ, với nếp mí rõ ràng, tươi trẻ hơn.

lấy mỡ mí mắt ở quảng nam

Phương pháp này với những ưu điểm nổi bật như:

  • Chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, vì vậy không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của mắt.
  • Giúp khắc phục được tình trạng có nhiều mỡ dư trên mí mắt. Mang đến  đôi mắt tươi sáng, năng động  hơn
  • Không để lại sẹo, và không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Với những ưu điểm ưu việt như thế, khiến cho lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam nói riêng hay lấy mỡ mí mắt nói chung nhanh chóng trở thành dịch vụ được nhiều người ưa chuộng.

lấy mỡ mí mắt ở quảng nam

Đối với dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Nó đòi hỏi ở trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ. Để có thể xác định cần loại bỏ lượng mỡ trên mắt là bao nhiêu, và nên bắt đầu từ đâu để không “lưu” lại dấu vết thẩm mỹ.

Với tình hình hiện tại, kinh tế còn nhiều hạn chế, nên chưa thể trang bị được máy móc chuyên dụng hiện đại. Thêm vào đó, trình độ tay nghề của các bác sĩ ở đây còn non yếu. Vì vậy dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành lấy mỡ mí mắt ở đâu để đẹp và an toàn?

Để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và chất lượng, thì chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để tiến hành phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì lẽ đó, các chị em khi muốn tiến hành lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

lấy mỡ mí mắt ở quảng nam

  • Nơi đây được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thành công trước đó.

lấy mỡ mí mắt ở quảng nam

Nơi đây đã và đang được xem là “ địa chỉ vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Là “ngôi nhà chung” của các chị em phụ nữ, trên hành trình chinh phục sắc đẹp của mình.

Vậy nên, nếu các bạn đang băn khoăn lo lắng, vì không thể tìm cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín, để tiến hành lấy mỡ mí mắt ở Quảng Nam. Các bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để tiến hành phẫu thuật. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi lấy mỡ mí mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
lấy mỡ mắt
lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu
lấy mỡ mí mắt trên
bọng mỡ mắt
cách làm tan mỡ mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.