bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Lấy mỡ mí mắt ở Hải Phòng

0
105
Vốn được biết đến là “cửa sổ tâm hồn”, bởi mọi tâm tư, tình cảm, cũng như thần thái trên khuôn mặt đều được thể hiện thông qua đôi mắt. Chính vì vậy mà các dịch vụ thẩm mỹ mắt ngày càng được quan tâm và phát triển. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết lấy mỡ mí mắt ở Hải Phòng ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Hải Phòng

Lấy mỡ mí mắt là ca tiểu phẫu, được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, sau đó cắt bỏ những phần mỡ dư trên mí mắt. Cuối cùng các bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn, nếp mí rõ ràng hơn, không còn tình trạng mỡ dư, bọng mỡ trên mí mắt nữa.

lấy mỡ mí mắt ở hải phòng

Ngay từ khi mới “ra đời”, phương pháp này đã được rất nhiều người mong ngóng, đón đợi. Bởi những ưu điểm vượt trội mà lấy mỡ mí mắt mang lại:

  • Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực của mắt
  • Mang lại đôi mắt to tròn, với nếp mí rõ ràng, đầy sức sống
  • Rất an toàn, không để lại sẹo
  • Không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Lấy mỡ mí mắt đã và đang được áp dụng rộng rãi ở khắp các trung tâm thẩm mỹ trên cả nước. Được biết đến là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Với nền kinh tế phát triển, đời sống của người dân từ lâu cũng đã được cải thiện và nâng cao. Không khó để có thể tìm được một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Hải Phòng.

Tuy nhiên, cái khó mà các chị em ở đây gặp phải. Đó là có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này, vì vậy không biết nên chọn cơ sở nào cho tốt.

lấy mỡ mí mắt ở hải phòng

Nên tiến hành lấy mỡ mí mắt ở đâu để đẹp và an toàn?

Nếu các chị em có nhu cầu tiến hành lấy mỡ mí mắt ở Hải Phòng, cần chú ý chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các yêu cầu:

  • Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại.
  • Có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã từng tiến hành hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt thành công trước đó.

lấy mỡ mí mắt ở hải phòng

Nếu vẫn đang băn khoăn trong việc nên chọn cơ sở thẩm mỹ nào cho tốt. Các chị em có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3,Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Nơi đây được chứng nhận, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…

Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn tay nghề cao, đã tiến hành hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt thành công trước đó.

lấy mỡ mí mắt ở hải phòng

Vậy nên, thay vì tiến hành lấy mỡ mí mắt ở Hải Phòng, các chị em có nhu cầu có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để được bác sĩ kiểm tra và tiến hành phẫu thuật cho các chị em ngay hôm nay. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi lấy mỡ bọng mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
lấy mỡ mắt
lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu
lấy mỡ mí mắt trên
bọng mỡ mắt
hút mỡ mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.