bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Lấy mỡ mí mắt ở Hà Nội

0
99
Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu được sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Một khuôn mặt thon gọn, chiếc mũi dọc dừa, đặc biệt là đôi mắt bồ câu 2 mí, với hàng mi cong vút từ lâu đã trở thành tiêu chí đánh giá một vẻ đẹp hoàn mỹ. Cùng đi tìm hiểu vấn đề này, thông qua bài viết lấy mỡ mí mắt ở Hà Nội ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Hà Nội

Lấy mỡ mí mắt hiện đang trở thành “con cưng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay từ khi mới “ra đời” đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Lấy mỡ mí mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sau đó loại bỏ phần mỡ thừa, bọng mỡ. Cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

lấy mỡ mí mắt ở hà nội

Dịch vụ này tuy đơn giản, nhưng nó đòi hỏi trình độ chuyên môn tay nghề cao, cùng đôi mắt thẩm mỹ “nhạy bén” của người bác sĩ. Để có thể xác định xem nên cắt lượng mỡ trên mắt là bao nhiêu, và nên bắt đầu từ đâu để không xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật.

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt ở Hà Nội. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều Bệnh viện thẩm mỹ như thế. Khiến các chị em ở đây gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

lấy mỡ mí mắt ở hà nội

Nên tiến hành lấy mỡ mí mắt ở đâu để đẹp và an toàn?

Để có thể có được ca phẫu thuật đạt chất lượng tốt nhất. Thì việc chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Các chị em cần chú ý tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được tiêu chí “3 Phải”:

  • PHẢI được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động
  • PHẢI được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại
  • PHẢI có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thành công trước đó.

Chỉ khi tìm thấy được cơ sở thẩm mỹ như thế, mới có thể giúp chị em có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

lấy mỡ mí mắt ở hà nội

Nếu các chị em có nhu cầu lấy mỡ mí mắt ở Hà Nội. Vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào. Có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở 219 - 221 trương Định, P5,Q3,TP.HCM để tiến hành phẫu thuật.

Nơi đây được khách hàng bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.  Được trang bị các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.  Lại có bác sĩ Ngô Mộng Hùng -Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn tay nghề cao, đã tiến hành hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt thành công trước đó.

lấy mỡ mí mắt ở hà nội

Với những mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang nắm giữ. Thì đây chính là điểm đến tuyệt vời nhất dành cho các chị em. Vì vậy, các chị em ở có nhu cầu lấy mỡ mí mắt ở Hà Nội, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay, để được bác sĩ thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi lấy mỡ bọng mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
lấy mỡ mắt
lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu
lấy mỡ mí mắt trên
bọng mỡ mắt
hút mỡ mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.