Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

0
519
Nhiều cách không cần phẫu thuật được chị em truyền tai nhau thực hiện vì sợ đau, sợ kết quả không như ý muốn nếu phẫu thuật. Tuy nhiên nếu mỡ mí mắt quá nhiều và lâu năm thì lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật không phải là lựa chọn tốt nhất. Mang lại kết quả triệt để cho người thực hiện. Vậy đâu là phương pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên chọn?

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật dành cho ai?

Mỡ mí mắt không những là kết quả của quá trình lão hoá mà còn do sự tác động của cách sống, sinh hoạt không hợp lý của mỗi người, kể cả nam lẫn nữ. Mỡ mí mắt xuất hiện làm tổng thể gương mặt trở nên mệt mỏi, nặng nề, riêng đôi mắt không còn linh động như bình thường. Vậy nên, nếu là những người có mỡ mí mắt ít hay mới xuất hiện mỡ mí mắt có thể áp dụng những phương pháp lấy mỡ mắt không cần phẫu thuật: đắp lô hội, khoai tây, túi trà, dưa leo, … đều đặn mỗi tuần 3 – 4 lần để mang lại hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Tuy nhiên những phương pháp lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật này đòi hỏi sự kiên trì của người thực hiện. Vì thời gian nhận được kết quả rất lâu, hoặc nếu làm không đúng cách, cơ thể không hấp thu thì cũng không nhận được kết quả như ý muốn. Đặc biệt những cách lấy mỡ mắt không cần phẫu thuật này không dành cho những người có mô mỡ mí mắt quá dày, mỡ mí mắt lâu năm và da dư quá nhiều.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật so với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Như trên đã nói, nếu mỡ mí mắt quá nhiều, cần sử dụng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Hoặc những ai áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật không có kết quả vẫn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật, để nhanh chóng mang lại kết quả với đôi mắt ưng ý, không còn mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Thay vì thực hiện lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật với thời gian dài và mất thêm chi phí mua nguyên liệu liên tục. Thì phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt mang đến một kết quả tuyệt đối ưng ý, hiệu quả lâu dài tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. 

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật làm đẹp. Hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt đã thành công mang đến sự uy tín, chất lượng cho Thẩm mỹ viện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không những giải quyết tình trạng mỡ mí mắt mà còn kéo căng vùng da chùng, tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn có đôi mắt đẹp và to tròn hơn.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Đảm bảo không hề xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch máu và lớp giác mạc ở mắt. Sau khi phẫu thuật 7 ngày, mắt sẽ hết sưng đau và sau khoảng 1 tháng mắt sẽ đẹp tự nhiên như chưa phẫu thuật. Bạn sẽ không phải băn khoăn và mất nhiều thời gian như khi lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật nữa!

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ thẩm mỹ mắt: , , , … với mức giá công khai, niêm yết, không phát sinh chi phí. Đảm bảo tất cả mọi người đều được làm đẹp với mức giá hợp lý, kết quả tối ưu.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Khách hàng có thể đến để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn để biết tình trạng mỡ mí mắt của mình, tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ phẫu thuật. Để có thể yên tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuậtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.