bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Lấy mỡ bọng mắt ở TP HCM

0
172
Hà Nội và Tp.HCM là cái “nôi” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ở bài viết trước, chúng ta cùng đi tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở Hà Nội rồi. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ  lấy mỡ bọng mắt ở TP HCM, để xem cái “nôi” này phát triển như thế nào nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở TP HCM

Lấy mỡ bọng mắt ngay từ những ngày đầu “manh nha”, đã dành được rất sự quan tâm của rất nhiều người. Bằng cách rạch một đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ dư trên mí mắt, cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Giúp khách hàng có được đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống, khắc phục được tình trạng mỡ dư, bọng mỡ trên mí mắt – nguyên nhân khiến cho đôi trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống.

lấy mỡ bọng mắt mắt ở tp.hcm

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nó đòi hỏi ở trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ. Để có thể xác định lượng mỡ cần loại bỏ là bao nhiêu, và nên bắt đầu từ đâu để không xuất hiện sẹo sau phẫu thuật.

Với trình độ phát triển như hiện tại, không khó gì để có thể tìm được một địa chỉ thẩm mỹ, áp dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở TP HCM. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó là, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng dịch vụ như nhau. Có rất nhiều chị em, không hiểu rõ về vấn đề này, đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để tiến hành phẫu thuật. Để rồi nhận lại những biến chứng sau phẫu thuật như: mí mắt bị sâu hõm, xuất hiện sẹo,…

lấy mỡ bọng mắt mắt ở tp.hcm

Địa chỉ uy tín và chất lượng nhất ở TP HCM

Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, và không có bất cứ biến chứng gì xảy ra sau phẫu thuật. Các chị em có nhu cầu, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật.

lấy mỡ bọng mắt mắt ở tp.hcm

Nơi đây được chứng nhận, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.

  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, giúp các chị em mong muốn lấy mỡ bọng mắt ở TP HCM nói riêng, và ở các tỉnh thành khác nói chung.
  • Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Sẽ giúp đỡ và giải đáp tất cả những thắc mắc cho khách hàng.

lấy mỡ bọng mắt mắt ở tp.hcm

Hy vọng thông qua bài viết này, nếu các chị em có nhu cầu lấy mỡ bọng mắt ở TP HCM, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật. Giúp các chị em có được ca lấy mỡ bọng mắt an toàn, và đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi lấy mỡ mí mắt được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
lấy mỡ mắt
lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu
lấy mỡ mí mắt trên
bọng mỡ mắt
cách làm tan mỡ mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.