bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ

0
102
Dù rằng việc nhũ hoa bị thâm sạm đi khi mang thai là lẽ tự nhiên mà mọi người phụ nữ đều phải trải qua nhưng rất nhiều chị em vẫn cảm thấy buồn phiền, thậm chí là cực kỳ tự ti. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Cùng tìm hiểu bài viết Làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ các bạn nhé!

Phải làm sao khi nhũ hoa bị thâm?

Có nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em không được hồng hào như do di truyền, do màu sắc da quy định, do rối loạn nội tiết khi mang thai, do đầu vú bị kích thích nhiều bởi cho con bú, v.v.

Làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ

Để khắc phục tình trạng này, một số chị em đã tự làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ bằng cách massage tinh dầu, bôi kem/ thuốc hoặc sử dụng miếng dán, kem xăm, v.v. Tuy nhiên những phương pháp này hầu như không có tác dụng nhiều bởi để xóa bỏ thâm đen trên nhũ hoa thì cần phải loại bỏ các sắc tố melanin ở cả lớp nông đến lớp sâu trong cùng, trong khi những biện pháp trên chỉ tác động lên lớp da ngoài mà thôi.

Làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ

Nhiều chị em đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM): sử dụng công nghệ laser để làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ. So với những phương pháp khác thì công nghệ này có nhiều ưu điểm hơn như: đảm bảo hiệu quả tức thời, thời gian thực hiện nhanh chóng, không làm mất cảm giác hay ảnh hưởng tuyến sữa…

Làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ

Tuy nhiên, phương pháp này lại chưa được cơ sở thẩm mỹ nào tại đây áp dụng do giá thành quá cao, lại cần nhiều thủ tục để nhập khẩu về Việt Nam. Cũng vì vậy mà đa số các bác sĩ thẩm mỹ ở Phú Thọ chưa được tiếp xúc với công nghệ mới này, do đó còn thiếu kinh nghiệm trong việc điều chỉnh bước sóng laser cho thật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Làm hồng nhũ hoa ở TP HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (Địa chỉ: 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) là một trong số ít cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ laser trong việc làm hồng nhũ hoa. Rất nhiều khách hàng, trong đó có nhiều chị em làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ đánh giá cực kỳ cao chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Làm hồng nhũ hoa ở Phú ThọBệnh viện thẩm mỹ cũng có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ) thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ có thể yên tâm tuyệt đối.

Làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ

  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ laser được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, các chị em đã biết được phương pháp hiệu quả nhất để làm hồng nhũ hoa ở Phú Thọ. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi về dịch vụ nâng ngực được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
làm hồng nhũ hoa tại nhà
làm hồng nhũ hoa tự nhiên
làm hồng nhũ hoa bằng mật ong
làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa
làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.