bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng

0
125
Mới đây, nhà khoa học giới tính Ronal Yonis đã công bố công trình nghiên cứu mới nhất của ông, theo đó: Hình dáng của bộ ngực, đầu vú, màu sắc của ngực cũng như của núm vú có sự liên hệ cực kỳ chặt chẽ đối với tính cách của người phụ nữ. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng các bạn nhé!

Xem bộ ngực – Đoán tính cách

Dựa trên các kết quả khảo sát và phân tích, Ronal Yonis đã đi đến kết luận rằng: những người có đầu vú hồng đỏ như hoa hồng là người có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, rất biết cách đối xử với tất cả mọi người, thân thiện và đặc biệt sẽ là một người mẹ hoàn hảo.

Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng

Ngược lại, những bạn nữ có nhũ hoa thâm đen lại không được đánh giá cao. Rất nhiều chị em đã quyết định đi làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng để vòng 1 thêm hấp dẫn, tự tin hơn khi “gần chàng” và tất nhiên là tránh xa được những nhận xét thiếu thiện cảm về phụ nữ có nhũ hoa kém hồng hào như đã “nếm mùi đời” hay không chính chuyên, v.v.

Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng

Hải Phòng – quê hương của hoa hậu Hoàn Vũ 2016 Phạm Hương là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, đóng góp vào ngân sách quốc gia chỉ sau TP HCM, Hà Nội và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là nơi phát triển nguồn hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc.

Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng

Dù xét ở mặt nào, Hải Phòng cũng không hề kém cạnh hai “anh lớn” TP HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, riêng ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) thì TP HCM vẫn hiện đang dẫn đầu với những thành tựu nhất định. Nhất là khi chưa có cơ sở thẩm mỹ uy tín nào triển khai dịch vụ làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng nên khi có nhu cầu, chị em vẫn phải tìm đến TP HCM.

Làm hồng nhũ hoa ở TP HCM

Không hề quá khi nói rằng TP HCM chính là “thiên đường PTTM” của Việt Nam bởi ít có nơi nào lại tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, danh tiếng và quy mô như ở đây. Nổi bật trong đó là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở số 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM – địa chỉ được khá nhiều chị em có nhu cầu làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng tin tưởng và tìm đến.

Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng

Bệnh viện thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như:

  • Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Trang thiết bị hiện đại, sở hữu công nghệ laser làm hồng nhũ hoa tối tân bậc nhất
  • Đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng có thể hoàn toàn yên tâm.

Làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng

  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp
  • Chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ làm hồng nhũ hoa ở Hải Phòng. Để được tư vấn thêm, các bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi về dịch vụ nâng ngực được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
làm hồng nhũ hoa tại nhà
làm hồng nhũ hoa tự nhiên
làm hồng nhũ hoa bằng mật ong
làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa
làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.