bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước

0
116
Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp, và sự hấp dẫn của phụ nữ đó chính là bầu ngực căng tròn. Bên cạnh đó, nhũ hoa cũng được xem là “tử huyệt”, để có thể khiến “đấng mày râu” phải chịu khuất phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn có được đôi nhũ hoa hồng hào như ý muốn. Hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước ngay sau đây.

Tìm hiểu về dịch vụ làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước

Làm hồng nhũ hoa, là một trong những ý định đầu tiên chị em nghĩ đến, khi muốn tìm lại sự tin, quyến rũ khi gần gũi với người bạn đời.

Có rất nhiều phương pháp làm hồng nhũ hoa, được các chị em áp dụng như: dùng dầu oliu, mật ong bôi lên nhũ hoa, để qua đêm. Hoặc cũng có thể sử dụng đu đủ để làm hồng. Ở một số Bệnh viện thẩm mỹ cũng đã sử dụng kem làm hồng, để giúp các chị em tìm lại được màu sắc hồng cho “đầu” của vùng “núi đôi”. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì thực hiện lâu dài.

Làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước

Hiện nay phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser, đang được ưa chuộng nhất. Với những ưu điểm nổi bật của phương pháp đó là:

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như tuyến sữa
  • Mang đến màu sắc hồng hào, tươi mới cho nhũ hoa
  • Không mất thời gian hồi phục sau phẫu thuật
  • Mà hiệu quả lại được duy trì dài lâu

Làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước

Với tình hình hiện tại, kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Trình độ đội ngũ bác sĩ ở còn hạn chế. Vì vậy mà dịch vụ làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước, vẫn chưa được phát triển.

Nên tiến hành làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser ở đâu?

Các chị em có nhu cầu làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5,Q3, Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

Làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Được nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã tiến hành thành công các ca làm hồng nhũ hoa thành công trước đó.
  • Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản. Sẽ hỗ trợ và giải đáp, tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn trước khi tiến hành dịch vụ.

Nếu các bạn có nhu cầu, thay vì tiến hành làm hồng nhũ hoa ở Bình Phước, có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Và nếu có những thắc mắc cần được giải đáp. Các chị em có thể liên hệ số 093 300 1 300, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Câu hỏi về dịch vụ nâng ngực được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
làm hồng nhũ hoa tại nhà
làm hồng nhũ hoa tự nhiên
làm hồng nhũ hoa bằng mật ong
làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa
làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.