Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

0
216
Nâng cấp đôi “gò bồng đảo” bằng biện pháp nội soi đường nách hiện đang được nhiều Eva quan tâm. Bởi vì không chỉ các trung tâm thẩm mỹ ra sức quảng cáo. Mà các chuyên gia đầu ngành cũng dành nhiều lời khen ngợi cho phương pháp này. Nói là vậy, nhưng nhiều khách hàng khó tính vẫn chưa thật sự tin tưởng. Do đó, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách từ những chị em “đi trước”. Để chị em hiểu hơn về dịch vụ này.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách từ khách hàng

Để củng cố và tiếp thêm dũng khí cho các chị em trên con đường làm đẹp vòng 1. Chúng tôi xin cung cấp kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách từ những khách hàng “tiên phong”.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

“Đang có nhu cầu nâng ngực thì nghe nói nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp mới. Nên đã đến nhờ bác Hùng tư vấn. Nghe qua thì thấy rất là an tâm vì bác Hùng trực tiếp làm ở bệnh viện lớn. Đã 1 tháng rồi, cảm thấy rất là vừa ý”.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

“Tưởng gì chứ chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách thì em sẵn sàng. Tại làm đẹp là quyền lợi chung của phái đẹp mà.hihi. Mọi người đừng lo vì đây là phương pháp mới, an toàn lắm. Em làm được hơn 2 tuần là thấy thoải mái rồi. Giờ ngực lên dáng đẹp, thích lắm.”

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

“May nhờ người bạn có kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách ở chỗ bác Ngô Mộng Hùng giới thiệu. Nên mình cũng an tâm tin tưởng. Lúc làm xong thì hơi ê ẩm chừng 2 tuần hơn rồi bớt ê dần. Chừng đúng 1 tháng là ngực to tròn như ý. Nghĩ lại thấy chịu đau xíu cũng đáng”.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách từ chuyên gia đầu ngành

Sau khi đã lắng nghe các kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách từ hội Eva. Chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ chuyên môn từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Để thấy được những ưu điểm không thể chối từ của dịch vụ này.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

  • An toàn vượt trội:

Chúng tôi sử dụng máy nâng ngực nội soi hiện đại từ Mỹ. Vì với khả năng phóng to độ hiển thị vòng 1 cực chi tiết. Nên quá trình đặt túi độn sẽ không bị lệch, chèn ép mạch máu…

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

  • Hiệu quả như ý:

Để có “núi đôi” mềm mại và tự nhiên như các kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách. Chúng tôi sử dụng túi độn từ hãng Mentor cho khách hàng. Vì không chỉ có nhiều hình dáng và kích thước. Túi độn còn được cục FDA chứng nhận về chất lượng và độ bền.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

  • Chất lượng bảo đảm:

Toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra ở Bệnh viện An Sinh. Do đó đông đảo y bác sĩ nơi đây sẽ hỗ trợ cho Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong khi ca phẫu thuật diễn ra. Cam đoan bầu ngực sau khi nâng sẽ làm vừa lòng các Eva như chia sẻ từ kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách bên trên.Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách chia sẻ chi phí nâng ngực

Chi phí có lẽ là vấn đề “nhạy cảm” ít được chia sẻ trong các kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách. Do đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin công khai bảng giá trọn gói. Cam đoan không thu thêm tiền thuốc và các phụ phí.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn miễn phí tiền phòng sau khi nâng ngực nội soi cho khách hàng. Cụ thể là 1 đêm tại bệnh viện An Sinh. Và 3 ngày tiếp theo ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách

Tin chắc rằng những chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi đường nách bên trên, đã giúp cho các Eva tự tin làm đẹp hơn. Chị em hãy nhanh chóng liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để rút ngắn thời gian chờ đợi “đôi gò bồng đảo” ưng ý nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi túi giọt nước
Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300