bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

0
471
Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền thế ạ, có mắc lắm không? Em dự định đi hút mỡ bụng và đùi vì em có thân hình trái lê nên rất khó mặc đồ nhất là đồ bó sát hoặc bikini đi biển. (bạn Thanh Vy, 25 tuổi)

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiềnHút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền như thế nào?

Thân chào bạn Thanh Vy,

Thân hình trái lê là nhược điểm chung của nhiều bạn gái Việt. Thân hình này là do di truyền từ mẹ sang con, do chế độ ăn uống nhiều tinh bột và đặc biệt là môi trường làm việc văn phòng ngồi cả ngày, rất ít vận động.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Người có thân hình trái lê có đặc điểm là vùng bụng và vùng đùi khá to trong khi đó đây lại là 2 bộ phận cần thon thả nhất trên cơ thể để tôn lên vòng eo thon gọn và đôi chân dài miên man của chị em phụ nữ.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Thân hình trái lê trên thực tế

Thế nhưng, bụng và đùi lại là 2 vùng khó giảm cân nhất trên cơ thể vì đây là nơi mỡ dễ tích tụ nhất khi mà dinh dưỡng từ ruột non dễ thẩm thấu vào 2 vùng này.

Rất nhiều chị em đã thực hành nhiều bài tập dinh dưỡng cũng như thể thao để có thể giảm mỡ ở 2 vùng này. Thế nhưng hiệu quả không đáng là bao.

Và công nghệ hút mỡ toàn thân ra đời như là một cứu cánh cho những chị em có vòng 2, vùng đùi ngoại cỡ có thể có được vóc dáng đẹp như mình mong ước.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Giá hút mỡ toàn thân tại mỗi nơi khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhất là lượng mỡ cần hút ra trong cơ thể chị em. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị em vui lòng đến trực tiếp trung tâm để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và báo giá một cách chính xác nhé.

Kỹ thuật hút mỡ toàn thân có mấy dạng?

Hút mỡ toàn thân hiện nay có 2 kỹ thuật áp dụng là: hút mỡ khô và hút mỡ ướt

  • Hút mỡ khô: Bác sĩ đưa trực tiếp ống hút mỡ vào cơ thể để hút mỡ ra ngoài
  • Hút mỡ ướt: Bác sĩ sẽ tiêm một loại dung dịch vào vùng bụng, để mỡ hòa tan trong dung dịch này và sau đó thì đưa ống hút mỡ để hút

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Thông thường, kỹ thuật hút mỡ ướt sẽ cho hiệu quả cao hơn so với hút mỡ khô. Tuy nhiên, dù áp dụng công nghệ hút mỡ nào thì cũng không được hút quá 1,5 lít mỡ/lần ra khỏi cơ thể để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Sau khi hút mỡ thì lần tiếp theo chị em có thể hút mỡ lại là 4 – 5 năm sau đó. Vì vậy, cần tránh tâm lý chủ quan ăn uống thả ga, ít vận động sau hút mỡ vì bạn biết đấy, mỡ rất dễ được tích tụ trở lại sau đó thông qua con đường thực phẩm mà bạn đưa vào cơ thể hàng ngày.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ giảm mỡ cơ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu
Phẫu thuật hút mỡ toàn thân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.