Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

0
272
Nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi túi giọt nước đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi vì hiệu quả mà phương pháp này mang lại có thể nói là rất tuyệt vời. Để giúp các chị em thấy rõ về hiệu quả “thần thánh” của nâng ngực nội soi. Mời mọi người cùng xem qua những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước dưới đây.

Bất ngờ khi xem hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nướcĐể có được những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước hoàn hảo đến vậy. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến vào quy trình thực hiện. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê an toàn. Sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh. Tại đây có đầy đủ những thiết bị hiện đại cùng sự hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ có chuyên môn cao. Sẽ giúp cho ca phẫu thuật được an toàn và rút ngắn thời gian thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nướcĐể phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở vị trí thích hợp. Tùy theo nhu cầu cũng như tình trạng của khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực theo đường nách, đường quầng vú hoặc đường dạ vú. Túi ngực này được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Nên khi sử dụng sẽ rất an toàn, mềm mại tự nhiên và không để lại bất kì biến chứng hay dị ứng nào.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Nếu sau khi xem qua những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước. Các chị em cũng muốn mình được sở hữu những vẻ đẹp hoàn hảo như thế. Vậy thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng. Các chị em sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô mộng Hùng trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ còn là chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ nên sẽ giúp mọi người có được vòng 1 đẹp tự nhiên và hoàn toàn thẩm mỹ nhất.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước – Chi phí thực hiện

Hiện nay, mức chi phí nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được niêm yết cụ thể dưới bảng giá sau đây.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào thu với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸGIÁ NIÊM YẾTGIÁ KHUYẾN MÃIHOTLINE
Nâng. ngực bằng mỡ tự thân50.000.000 - 70.000.000Giảm 10 triệuTư vấn trực tiếp 24/7: 093 300 1 300
Nâng. ngực nội soi bằng túi tròn2800 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực nội soi bằng túi giọt nước3500 USDGiảm 10 triệu
Nâng. ngực. chảy xệ2100 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ ngực2000 USDGiảm 10 triệu
Thu. nhỏ quầng vú15.000.000 - 35.000.000Giảm 3 - 7 triệu
Thu. nhỏ núm vú10.000.000Giảm 2.000.000
Kéo. núm vú tụt15.000.000 - 20.000.000Giảm 3 - 4 triệu
Làm. hồng nhũ hoa15.000.000Chưa áp dụng

 

Chi phí nâng ngực nội soi tại trung tâm được đánh giá là vô cùng phải chăng. Mức giá này cam kết sát với thị trường hiện nay. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Hơn nữa, còn được hỗ trợ toàn bộ chi phí nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện từ 2 đến 3 ngày. Đồng thời thuốc uống giảm đau cũng sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo kết quả sẽ đẹp như hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Để kết quả được lung linh như trên hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước mà mọi người xem được. Những khách hàng của thẩm mỹ viện đã sử dụng một loại túi ngực cao cấp đến từ hãng Mentor của Mỹ. Loại túi ngực này đã được cục FDA kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt. Nên sẽ đảm bảo kết quả mang lại cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước – Đánh giá của khách hàng

“Hồi cái lúc coi mấy hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước. Tôi cũng ước ao sao mình cũng được đẹp như vậy. May mà biết đến thẩm mỹ viện của bác Hùng. Không thì biết đến bao giờ mới được làm ngực. Nên những chị em nào đang muốn làm ngực thì tới ngay chỗ của bác nha”. Chị Thanh Hương cho hay.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Một ý kiến tiếp theo của chị Hòa Dương có nội dung: “Tôi thì có chứng sợ đau, sợ máu, sợ phẫu thuật từ nhỏ. Nhưng khi xem được các hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước. Tôi đã có được động lực để làm đẹp. Chứ nhìn đẹp mê quá, hihi. Được cái là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật cũng không đau như tôi tưởng nên cũng an tâm phần nào”.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

 

Nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện đã được sở hữu một ngoại hình hoàn toàn “lột xác”. Bằng phương pháp nâng ngực nôi soi mới nhất hiện nay. Vậy bạn có muốn là người tiếp theo được trải nghiệm hành trình làm đẹp tuyệt vời này? Và hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô. Mọi mong ước làm đẹp của bạn đều sẽ thành hiện thực

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ