Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

0
326
“Tôi nghe mấy chị em kháo nhau trên Diễn đàn Tâm sự dao kéo rằng bên Bác Hùng làm mũi đẹp lắm. Bác có thể cho tôi tham khảo một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi bên mình để tôi an tâm phẫu thuật không. Với lại cho tôi xin giá luôn nha bác sĩ.” (Thị Cúc, 36 tuổi, Đồng Nai)

Tư vấn: Cảm ơn chị Cúc đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được tư vấn cho chị như sau:

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau ~ 7 ngày

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xử lý. Tùy theo nguyên nhân khiến đầu mũi to (là do sụn, do mô mềm, hay do cả 2) mà bác sĩ sẽ đề ra phương pháp cải thiện phù hợp.

Trước tiên, chị có thể tham khảo hình ảnh thu nhỏ đầu mũi do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện bên dưới.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Đây là quy trình thông thường của 1 ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại trung tâm. Phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận thăm khám – gây tê – phẫu thuật. Và thường sẽ diễn ra trong ~ 20 phút. Trong suốt quá trình này khách hàng sẽ thấy rất thoải mái, không cảm nhận bất cứ đau đớn nào chị Cúc nhé!

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Sau khi phẫu thuật xong, chị sẽ được nằm lại trung tâm để y tá chườm đá, giảm sưng vùng mũi. Và trở về nhà nghỉ dưỡng, chăm sóc thêm. Sẽ mất khoảng 1 tuần để vết thương khép miệng và chị sẽ quay lại trung tâm để cắt chỉ. Dưới đây là một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau 7 ngày cắt chỉ, chị tham khảo thêm nhé!

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Dựa vào những hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau 7 ngày trên, chị có thể thấy rằng đầu mũi lúc này đã khá ổn định, hết sưng rồi đúng không nào. Đường mổ nằm vị trí khuất và sẽ mờ dần theo thời gian, nên khách hàng không cần lo ngại về tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau ~ 1 tháng

Ngoài việc tham khảo 1 số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau phẫu thuật 7 ngày. Chị Cúc có thể tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật tại trung tâm được 1 – 3 tháng sau dưới đây:

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Giai đoạn này mũi đã hồi phục hoàn toàn, không hề thấy sẹo, và nhìn rất tự nhiên đúng không nào. Đặc biệt, theo ý kiến của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thu nhỏ đầu mũi chỉ can thiệp đến phần mô mềm/sụn mũi. Nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng vùng mũi. Hơn nữa, tính thẩm mỹ sẽ duy trì dài lâu.

Bỏ ra chi phí bao nhiêu để có hình ảnh thu nhỏ đầu mũi đẹp?

Không chỉ khiến khách hàng hài lòng về hình ảnh thu nhỏ đầu mũi sau phẫu thuật. Mà chi phí dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn được đánh giá là “trên cả tuyệt vời”. Đặc biệt là trong tháng này, trung tâm đang có ưu đãi lớn chưa từng có. Giảm đồng loạt rất nhiều dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ mắt, môi, cằm, và bao gồm thu nhỏ đầu mũi.

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký đầu tiên. Nên nếu chị Cúc hài lòng về những hình ảnh thu nhỏ đầu mũi, và chi phí dịch vụ nêu trên. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay nhé! Cảm ơn chị Cúc đã gửi câu hỏi và hy vọng trung tâm sẽ nhận được liên hệ từ chị.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300