Hình ảnh thu gọn cánh mũi

0
625
“Em có tâm sự trên Diễn đàn Dao kéo để hỏi mấy chị nên đi thu gọn cánh mũi ở đâu. Nhiều chị chỉ em nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nghe nói Bác làm đẹp lắm, hồi phục lẹ nữa. Để an tâm hơn thì em muốn tham khảo thêm một số hình ảnh thu gọn cánh mũi sau phẫu thuật bên mình. Với em muốn hỏi nếu em làm thì mũi bao lâu sẽ hồi phục ạ. Thẩm mỹ viện chia sẻ giúp em nhe. Em cảm ơn.” – Hoàng Thị Ngọc Ánh, Tp.HCM

Tư vấn: Với câu hỏi mà bạn Ngọc Ánh đã gửi tới, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh thu gọn cánh mũi sau 7 ngày cắt chỉ

Bạn Ngọc Ánh thân mến. Trước tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin mời bạn tham khảo một số hình ảnh thu gọn cánh mũi thực tế tại trung tâm, sau phẫu thuật được ~ 7 ngày và đã cắt chỉ bạn nhé!

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Theo chia sẻ của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, diễn ra trong ~ 20 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi vào trong, để mũi trở nên thon gọn, cân đối hơn. Ca phẫu thuật này hoàn toàn không xâm lấn, ảnh hưởng chức năng vùng mũi. Và dáng mũi trông rất tự nhiên như hình ảnh thu gọn cánh mũi bạn mới tham khảo.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi sau 1 – 3 tháng

Sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại trung tâm, bạn có thể nằm lại để được chườm đá giảm sưng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tỉ mỉ, để rút ngắn thời gian hồi phục. Như những hình ảnh thu gọn cánh mũi bên trên, sau khi cắt chỉ mũi trông khá ổn định rồi đúng không nào.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Tuy nhiên, để vết thương hồi phục hoàn toàn, cấu trúc mũi được ổn định thì sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng bạn Ngọc Ánh nhé! Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng selfie sau 1 – 3 tháng phẫu thuật, gửi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Lúc này dáng mũi trông rất tự nhiên, và không hề lộ sẹo hay dấu vết từng can thiệp “dao kéo” đúng không nào. Ngoài ra, theo chia sẻ của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, dáng mũi sẽ đẹp trọn đời, và không để lại biến chứng gì về sau nhé!

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi đẹp cùng chi phí “như mơ”

Những hình ảnh thu gọn cánh mũi đã khiến bạn “rục rịch” muốn đi phẫu thuật và sớm sở hữu chiếc mũi đẹp chưa? Nếu chưa đủ, vì bạn còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện, thì hãy tham khảo ngay bảng giá nâng mũi ưu đãi 50% mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng nhé!

Không chỉ mang đến cho khách hàng những hình ảnh thu gọn cánh mũi đẹp. Mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn được đánh giá cao về mặt chi phí dịch vụ. Khi thường xuyên triển khai ưu đãi giảm đến 50% giá trị dịch vụ. Đặc biệt, nếu làm đẹp trong tháng này, Ngọc Ánh sẽ có cơ hội thu gọn cánh mũi với giá chỉ còn một nửa so với bình thường thôi bạn nhé!

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất. Nên Thẩm mỹ viện rất hy vọng nhận được liên hệ sớm từ Ngọc Ánh, sau khi bạn đã tham khảo hình ảnh thu gọn cánh mũi và bảng giá chi tiết tại trung tâm.

Cảm ơn bạn Ngọc Ánh đã gửi câu hỏi. Chúc bạn sớm làm đẹp thành công nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300