Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

354
“Xin chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em về dịch vụ độn cằm. Thật sự em không tự tin về gương mặt tròn và chiếc cằm ngắn của mình, đi đâu cũng nghe mọi người trêu là “mặt như cái mâm”, em cảm thấy rất buồn. Em dự định sẽ sang trung tâm nhờ bác sĩ thăm khám để làm lại cằm nhưng vẫn còn hơi sợ. Bác sĩ có thể cho em biết thêm về những phương pháp độn cằm bên mình cũng như hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm để em tự tin thực hiện được không ạ? Cảm ơn Bác sĩ” (Thanh Thuỷ, Quận 9, TP.HCM)

Chào Thuỷ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của Thuỷ, cũng như sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi xin được cung cấp các dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện cũng như một số hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm đến Thuỷ.

Bất ngờ trước hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thẩm mỹ viện được nhiều chị em truyền tai nhau đến làm đẹp bởi chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người từng học tập và tu nghiệp về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại các quốc gia hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Mỹ.

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Với chuyên môn phẫu thuật độn cằm và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài, đã giúp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hàng ngàn ca độn cằm V Line. Mang đến cho chị em một diện mạo mới, một sự tự tin trong cuộc sống!

Chúng tôi xin gửi đến Thuỷ một số hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Quy trình an toàn tạo ra những hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm đẹp

Hiện nay có hai phương pháp độn cằm phổ biến: Phẫu thuật và không phẫu thuật. Dù lựa chọn phương pháp nào, bạn cũng sẽ sớm sở hữu hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm vô cùng hoàn mỹ. Nếu vẫn còn do dự hay lo sợ cho dự định thay đổi bản thân. Mời Thuỷ đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám và tư vấn kĩ về tình trạng của mình. Cũng như lựa chọn phương pháp độn cằm V Line thích hợp.

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Độn cằm phẫu thuật mang đến hiệu quả lâu dài bởi chất liệu độn cằm cao cấp, nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nước ngoài. Miếng độn này đã được Bộ Y tế  kiểm tra và khẳng định chất lượng. Cùng với đó là chuyên môn tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt được kết quả ưng ý. Thuỷ có thể xem qua những hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện để yên tâm thực hiện nhé!

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Hoặc nếu cảm thấy sợ khi tiến hành phẫu thuật, thì tiêm độn cằm bằng Filler là sự chọn lựa của nhiều khách hàng hiện nay vì tính an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, không bị biến dạng khi có va chạm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì trong thời gian nhất định, cằm sẽ trở lại hình dáng ban đầu sau khoảng 9 -12 tháng. Thuỷ có thể xem một số hình ảnh độn cằm bằng Filler dưới đây để so sánh với hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm nhé!

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm – Dịch vụ chất lượng, khuyến mãi tối đa

Bạn có muốn là một trong những người có hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm vô cùng xuất sắc như trên. Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với chi phí hợp lý, chúng tôi đảm bảo từ khâu tư vấn, phẫu thuật và ngay cả dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật đều xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đặc biệt, để đáp lại tình cảm của khách hàng, chúng tôi thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không hứa sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Nhưng chúng tôi tự tin tạo động lực cho bạn thay đổi cuộc sống của chính mình bằng vẻ đẹp và diện mạo hoàn toàn mới! Giống như những hình ảnh sau phẫu thuật độn cằm của rất nhiều khách hàng trước đó. Một lần nữa hẹn gặp Thuỷ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
độn cằm giá bao nhiêu
độn cằm ở đâu đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ