Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

0
656
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định đi phẫu thuật mắt để mắt được đẹp với to tròn hơn. Nhưng lại băn khoăn không biết đường mổ trên mắt sẽ dấu chỗ nào, nhìn có rõ không. Trung tâm có thể cho em xem những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt, để em an tâm được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Thùy Châu – Quảng Bình).

Trả lời: Xin chào bạn Châu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn được xem những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của bạn. Xin được gửi đến bạn 1 số hình ảnh trước sau của các khách hàng thực tế tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:

Bất ngờ trước chùm hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt 

Mỗi năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lại thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến để phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy sức sống, và cải thiện mọi khuyết điểm trên đôi mắt. Sau đây là một số hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của các khách hàng thực tế tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtHình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtHình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtHình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtVới trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mọi ca thẩm mỹ mắt đều diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Có thể biến đổi đôi mắt 1 mí ti tí kém xinh trở thành 2 mí tươi trẻ, đầy đức sức sống. Hay những đôi mắt nhỏ, hẹp trở nên to tròn nhờ kỹ thuật mở rộng góc mắt.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác như: phẫu thuật mắt cười, chữa sụp mí mắt, hốc mắt sâu… cũng diễn ra vô cùng an toàn, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện, để tham khảo rất nhiều hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt được ghi nhận tại trung tâm.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói lên điều gì?

Là một trong những cơ sở đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiếp nhận hơn 1.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%, và giúp hàng ngàn chị em sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của khách hàng, sẽ là “bằng chứng” thực tế nhất để chứng minh cho điều này.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtHình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là điểm đến hoàn hảo nhất cho bạn, giúp biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, tươi trẻ thành hiện thực. Để bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” mà không còn bận tâm về việc có thể gặp biến chứng, bị sẹo sau phẫu thuật nữa.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bởi khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bạn sẽ được:

  • Chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có thời gian dài học tập, tu nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy mà tất cả các ca phẫu thuật ở đâu đều có chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

  • Được áp dụng mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá CỰC KHỦNG. Có những chương trình được giảm đến 50% giá dịch vụ.

Ngoài ra khi đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tỉ mỉ về dịch vụ, cho xem những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của các khách hàng trước đó. Để có thể có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ. Điều này đã khiến cho các khách hàng trước đó đánh giá cao.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtHình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Với những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt, cùng những chia sẻ ở trên. Có đủ “kích thích” bạn tìm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí tươi trẻ, to tròn như mong muốn chưa? Nếu có, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dướng dẫn bên dưới, để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật Thẩm mỹ mắt to. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền
thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300