Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

0
437
Bạn đã từng muốn diện những trang phục khoe vòng 1 táo bạo. Nhưng lại tự ti vì “núi đôi” chưa đủ gợi cảm. Hay cảm thấy quá mệt mỏi phải dùng miếng độn ngực. Vì e ngại nếu chẳng may rơi vào tình huống “nhạy cảm” khó đỡ. Vậy hãy để Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang đến cho bạn dịch vụ nâng ngực vô cùng hiệu quả và an toàn. Cam đoan không khác gì những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước “siêu hấp dẫn” từ khách hàng của chúng tôi bên dưới đây.

Không thể rời mắt trước hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Đã từng trải qua cảm giác thiếu tự tin mỗi khi mặc những trang phục có “đường xẻ vòng 1” táo bạo. Nhưng các khách hàng của chúng tôi giờ đây lại rất tự hào khi khoe hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước của mình.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

“Hồi trước ngực lép xẹp nên thấy người ta mặc áo hở khoái lắm. May nhờ con bạn chỉ nâng ngực nội soi chỗ bác Hùng. Giờ dù bikini, áo dây, áo cúp ngực… em đều tự tin khoe cá tính.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

“Mình thấy có nhiều chị em giống em hồi trước. Muốn nâng ngực nhưng cứ sợ này nọ. Nên giờ ai cần thì mình không ngại cho coi hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đâu. Chị em phụ nữ với nhau cả mà”.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

“Nâng túi giọt nước chỗ bác Hùng là đúng rồi. Bác sĩ học ở Mỹ với Hàn về đóa. Không tin thì em cho xem ngực mới nâng nè. Nhìn tự nhiên mà sờ vào thấy mềm mại lắm”.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

“Em cũng nhát và hay lo. Nhưng nhờ được bác Hùng tư vấn tận tình. Và cho xem mấy hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước của khách trước. Nên em cũng an tâm hơn. Đúng là túi của Mỹ nâng xong không chê vào đâu được”.

Địa chỉ có hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đẹp

Để có thể mang đến cho các Eva những bộ ngực đẹp như các hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước trên. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã luôn nỗ lực để có thể làm hài lòng dù là “thượng đế” khó tính nhất.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

  • Chính Giám đốc trung tâm thẩm mỹ:

Tận tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nâng ngực nội soi cho các khách hàng. Bên cạnh còn có đội ngũ y bác sĩ tài giỏi của Bệnh viện An Sinh giúp sức.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

  • Sử dụng máy móc hiện đại:

Để có hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đẹp như trên. 1 phần là nhờ vào việc áp dụng thiết bị tiên tiến. Vì đây là loại máy có khả năng phóng đại độ hiển thị khoang ngực. Nên giúp quá trình đặt túi độn chuẩn xác 100%.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

  • Nhập túi ngực loại tốt nhất:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng túi độn hãng Mentor từ Mỹ. Đã được Cục FDA chứng nhận và Sở Y Tế cấp phép lưu hành. Nên đảm bảo mang đến “núi đôi” tự nhiên như hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đã cung cấp.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Chi phí để có hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đẹp

Mang đến những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đẹp thôi chưa đủ. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn cố gắng điều chỉnh chi phí của mình ở mức thấp nhất. Để cơ hội làm đẹp vòng 1 nằm trong tầm tay của nhiều chị em.

 

Ngoài ra, để giúp các Eva an tâm tịnh dưỡng chờ đợi hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước đẹp đến với mình. Chúng tôi sẽ miễn phí 100% tiền phòng sau khi ca nâng ngực nội soi kết thúc.

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

 

Chẳng cần khát khao mong mỏi, hay đợi chờ phép màu. Để có được vòng 1 đẹp như những hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước như trên. Mà chính sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định tất cả. Hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khi bạn đã sẵn sàng đón chờ 1 diện mạo hoàn toàn mới. Nổi bật, quyến rũ và thu hút hơn trước nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300