Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

0
1125
Bên cạnh các thông tin giúp chị em tin tưởng và chọn lựa tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, dưới đây là hình ảnh trước và sau khi nâng tại đây để các chị em có thể an tâm hơn nữa về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại cho các khách hàng.

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện

Cùng chúng tôi xem qua hình ảnh phẫu thuật nâng mũi trước và sau của các khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Chúng tôi sẽ không khiến các bạn thất vọng khi đến đây làm đẹp bằng những “minh chứng” sau:

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

 

Phản hồi khách hàng sau nâng mũi 

Ngoài các hình ảnh phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi còn nhận được những phản hồi rất tích cực của các khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi tại đây!

Chị Huỳnh Như chia sẻ trên facebook: “Trước khi sửa hồi hộp lắm, nhưng sau khi sửa em ưng ý vô cùng. Tks bác sĩ rất nhiều. Các bạn ai có nhu cầu thì đến đây nha, mấy anh chị và bác sĩ tư vấn nhiệt tình dễ thương lắm.”

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Chị Uyên cũng rất hài lòng: “Dáng mũi cao và thanh lịch hơn sau khi được bác Hùng làm mũi. Cảm ơn trung tâm rất nhiều. Trung tâm TMV BS Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Chị Thương cũng ưng ý sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng: “Mũi sau 5 ngày được bác phẫu thuật. Phải nói là rất rất vui và rất rất vừa ý. Cảm ơn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất nhiều ạ!”

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Hàng năm, hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi và các phản hồi từ khách hàng đã “chứng minh” cho độ an toàn mà chúng tôi mang lại. Các chị em lo lắng, sợ sệt trước phẫu thuật nâng mũi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sau khi làm đẹp tại đây.

TMV Ngô Mộng Hùng – “tọa độ vàng” của phái đẹp

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Luôn cung cấp đầy đủ thông tin và các hình ảnh phẫu thuật nâng mũi thực tế, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự hài lòng cho các chị em phụ nữ đến đây để làm đẹp. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi chị em hoàn toàn có thể đặt lòng tin. Bởi vì:

  • Được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chọn phương pháp nâng mũi thích hợp, thực hiện như thế nào, chi phí bao nhiêu…Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi
  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm gần 20 năm. Đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề và kỹ thuật nhuần nhuyễn, thành thạo. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ khéo léo thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và sẹo sau khi nâng mũi.
  • Các loại sụn đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ. Sụn được bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, được bộ Y tế kiểm định. Đảm bảo an toàn và thích ứng với cơ thể.Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được xem qua các hình ảnh phẫu thuật nâng mũi để tham khảo và lưạ chọn. Ngoài ra, bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ A-Z trước và sau phẫu thuật nâng mũi.
  • Bạn còn có cơ hội hưởng thụ vô số chương trình ưu đãi cực khủng, lên đến 50%.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi bằng chỉ ultra v lift
nâng mũi đẹp tự nhiên


Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Sau khi xem qua hình ảnh phẫu thuật nâng mũi và các thông tin liên quan mà chúng tôi cung cấp, nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh phẫu thuật nâng mũiĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.