bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Hình ảnh đẹp mê hồn sau nâng ngực Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng của Nguyễn Thúy Kiều

0
20
“Mình muốn nâng ngực từ lâu rồi chỉ là chưa tìm được một địa chỉ uy tín, cho mình đủ niềm tin để thực hiện. Cho đến ngày mình được một người bạn giới thiệu đến Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình đã đến tư vấn, cũng như quyết định thực hiện luôn trong ngày hôm đó. Kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng của mình luôn. Đẹp không chỗ chê các bạn ạ….”. Đó là lời tâm sự sau nâng ngực tại Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng của cô chủ nhỏ Nguyễn Thúy Kiều, hay còn gọi là Kiều Miu Miu.

TRƯỚC NÂNG NGỰC NỘI SOI

SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nguyễn Thúy Kiều trước và sau nâng ngực! Sự thay đổi “kỳ diệu” của vòng 1 sau nâng giúp nhan sắc của Thúy kiều tăng hạng rõ rệt

Là một người kinh doanh mỹ phẩm, Thúy Kiều rất ý thức được tầm quan trọng của sắc đẹp. Từ lâu cô nàng đã có ý định tân trang vòng 1 cho quyến rũ hơn. Nhưng do yêu cầu cao ở người bác sĩ thực hiện, nên công cuộc thay đổi nhan sắc của Thúy Kiều được cô nàng ví là “tìm kim đáy biển”.

Vòng 1 khiêm tốn trước nâng ngực “dìm” nhan sắc của Thúy Kiều đáng kể. Đây cũng là khuyết điểm khiến cô nàng tự ti nhất trên cơ thể mình

Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi Thúy Kiều biết đến Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Theo lời kể của Kiều, ban đầu cô nàng cũng không chắc chắn lắm, không biết liệu mình có phải hối hận không. Nhưng vì được người bạn thân của mình giới thiệu. Bản thân cô bạn của Thúy Kiều cũng vừa nâng ngực ở Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, nên Kiều đã lấy hết can đảm đến tư vấn.

Thu Thủy – Bạn thân của Nguyễn Thúy Kiều cũng từng nâng ngực tại Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, trước Thúy Kiều 2 tháng

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Thúy Kiều được Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám tình trạng ngực, tư vấn phương pháp, loại túi, size túi để giúp Thúy Kiều có vòng 1 hoàn hảo nhất. Kiều cũng được chứng kiến rất nhiều chị em đến nâng ngực, ai ai cũng có vòng 1 như ý. Và rồi, cô nàng đã quyết định thực hiện nâng ngực luôn trong ngày hôm đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam – Nơi Thúy Kiều đã tin tưởng gửi gắm nhan sắc của mình.

Trải qua 60 phút trên bàn mổ, 2 ngày nghỉ dưỡng tại bệnh viện để hồi phục. 10 ngày vết thương lành, tiến hành cắt chỉ. Và đây là hình ảnh của Thúy Kiều hiện tại. Vòng 1 căng tròn, cân đối, nở nang giúp nhan sắc Thúy Kiều thăng hạng “vùn vụt”. Dù trong hoàn cảnh nào, góc độ nào cũng đẹp bất chấp.

Thúy Kiều tự tin khoe vòng 1 quyến rũ cùng nhan sắc rực rỡ sau nâng ngực trên trang cá nhân

Mỗi bức ảnh Thúy Kiều khoe trên trang cá nhân Facebook nhận được hàng trăm lượt thích và bình luận khen ngợi từ bạn bè. Ai ai cũng bị “hút hồn” bởi nhan sắc đẹp không tỳ vết, từ khuôn mặt đến vóc dáng, đặc biệt là vòng 1 “không chê vào đâu được” của cô nàng.

Selfie sương sương thôi mà đã đẹp bất chấp thế này đây…! Cái này mà không thả “tim” cho Kiều thì hơi “phí” đúng không mọi người.

Không chỉ nhan sắc thăng hạng, sau nâng ngực công việc kinh doanh mỹ phẩm của cô chủ nhỏ Thúy Kiều cũng vô cùng suôn sẻ. Các mặt hàng Kiều bán liên tục “cháy hàng”. Cô nàng chính là minh chứng cho việc “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” mà nhiều người hay truyền tai nhau.

Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống lên hương…Còn gì hoàn hảo hơn thế….!

Nguyễn Thúy Kiều chọn Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực và thành công mỹ mãn. “Tất cả sẽ ĐÚNG khi bạn lựa chọn ĐÚNG…!”. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay và luôn hôm nay nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.