bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt mặt V line ở Thanh Hóa

0
129
“Phụ nữ đẹp thì luôn có quà”, bởi vậy ai cũng mong muốn được sở hữu nhan sắc xinh đẹp duyên dáng để nhận những món quà của cuộc sống. Những chị em đang mang mặc cảm tự ti vì khuôn mặt thô bành đã quyết định đi gọt mặt để sở hữu nhan sắc đẹp hoàn hảo và tự tin. Hãy cùng tham khảo bài viết gọt mặt V line ở Thanh Hóa để “bỏ túi” nhiều thông tin “đắt giá” về phương pháp làm đẹp này nhé!

Tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm V line ở Thanh Hóa

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về sự việc ông Lê Việt Hưng – Bác sĩ bệnh viện Nhi Thanh Hóa tự ý đưa người nào thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ, độn cằm, sửa mũi, gọt mặt V line… mà không có sự cho phép của Giám Đốc bệnh viện. Nghiêm trọng hơn, bệnh viện Nhi Thanh Hóa và các Bác sĩ ở đây cũng không được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Gọt mặt V line ở Thanh Hóa

Vì vậy, hành động của ông Lê Việt Hưng vấp phải sự chỉ trích và lên án gây gắt của mọi người. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ là chuyên ngành hoàn toàn khác với Bác sĩ đa khoa. Công nghệ thẩm mỹ và công nghệ Y tế cũng có sự khác biệt. Do đó, hành động của ông Hưng không những vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

Gọt mặt V line ở Thanh Hóa

Sau khi vụ việc được “phanh phui”, nhiều khách hàng có nhu cầu gọt mặt V line ở Thanh Hóa đã bắt đầu e ngại chất lượng thẩm mỹ tại tỉnh nhà và mạnh dạn tìm đến TP HCM để được làm đẹp đảm bảo an toàn.

Gọt mặt V line ở TP HCM

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ở TP HCM là quyết định đúng đắn. Bởi đây là trung tâm của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tập trung các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu cả nước. Trong đó nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP HCM.

Gọt mặt V line ở Thanh Hóa

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, các ca phẫu thuật cho khách hàng gọt mặt V line ở Thanh Hóa sẽ được tiến hành tại bệnh viện An Sinh. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Gọt mặt V line ở Thanh Hóa

Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cấp cứu, gây mê, hồi sức luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho khách hàng gọt mặt V line ở Thanh Hóa một khuôn mặt đẹp hoàn mỹ, an toàn và không biến chứng. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện và nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ đến khi khuôn mặt ổn định.

Gọt mặt V line ở Thanh Hóa

Để được giải đáp thắc mắc, bạn hãy gọi hotline: 093.3001.300 hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu –  Phường 5 – Quận 3 – TP.HCM. Những khách hàng gọt mặt V line ở Thanh Hóa đã đến và nhận được kết quả ưng ý, còn bạn thì sao?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.