bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt mặt V line ở Nghệ An

0
94
Nghệ An – quê Bác là một trong những mảnh đất có sức hút kì lạ đối với người Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi về đây để tìm hiểu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ gọt mặt V line ở Nghệ An đã phát triển như thế nào nhé!

Gọt mặt V line ở Nghệ An

Theo thống kê, Nghệ An chính là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước. Người dân nơi đây có cuộc sống văn hóa phong phú với nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc như: lễ hội Cầu Ngư, Rước Hến, Đua Thuyền,… Ngoài cuộc sống tinh thần, mức sống của người dân ở đây cũng được cải thiện đáng kể khi nền kinh tế đã có những bước phát triển nhất định.

Gọt mặt V line ở Nghệ An

Ngành thẩm mỹ cũng nhờ đó mà được dịp “nở rộ”, các Bệnh viện thẩm mỹ mini được mở ra, chuyên phục vụ các dịch vụ làm đẹp như: tắm trắng, trị mụn, phun thêu chân mày, xăm mắt môi,… Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ môi, nâng mũi, gọt mặt V line ở Nghệ An vẫn chưa thể thực hiện được. Chính vì vậy, khi có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp “dao kéo”, chị em đã không ngần ngại tìm đến TP HCM để được làm đẹp an toàn và chất lượng.

Gọt mặt V line ở TP HCM

Không sai khi khẳng định TP HCM chính là “kinh đô” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Ở đây tập trung các Bệnh viện thẩm mỹ danh giá và những nhân tài ưu tú nhất từ khắp mọi nơi về đây phát triển sự nghiệp.

Gọt mặt V line ở Nghệ An

Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong ba cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chất lượng hàng đầu tại TP HCM. Tại đây có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, được bình chọn là “Bệnh viện thẩm mỹ kiểu mẫu”. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gọt mặt V line ở Nghệ An mọi lúc mọi nơi.

Gọt mặt V line ở Nghệ An

Đặc biệt, chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và đảm nhận chính các ca phẫu thuật của khách hàng gọt mặt V line ở Nghệ An. Bác sĩ đã tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật gọt mặt trong nhiều năm tại Hàn Quốc. Vì vậy, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn cam kết với khách hàng gọt mặt V line ở Nghệ An một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, không gây xâm lấn và không có biến chứng.

Gọt mặt V line ở Nghệ An

Hơn nữa, các ca phẫu thuật sẽ thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Tại đây có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cấp cứu, gây mê, hồi sức giỏi và công nghệ hiện đại như máy nội soi, máy cắt xương không tạo bột xương. Tất cả sẽ hỗ trợ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi kết thúc, để theo dõi sức khỏe, khách hàng sẽ nghỉ lại bệnh viện 1 ngày và nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Gọt mặt V line ở Nghệ An

Nếu có thắc mắc hoặc cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (đ/c: 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu –  Phường 5 – Quận 3 – TP.HCM). Khách hàng gọt mặt V line ở Nghệ An đã đến và hoàn toàn ưng ý với diện mạo mới, còn bạn thì sao?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.