bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt mặt ở Nghệ An

0
91
Trong bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” của Hàn Mạc Tử có một chi tiết khiến người đọc không khỏi băn khoăn và tò mò: đó chính câu “Lá trúc che ngang mặt chữ điền”. Nhiều người đã không khỏi băn khoăn, cô gái mặt chữ điền là đẹp hay xấu. Muốn biết thì cùng tham khảo bài viết Gọt mặt ở Nghệ An các bạn nhé!

Con gái mặt chữ điền đẹp hay xấu?

Dựa theo các tiêu chuẩn hình thể học thì con gái mặt chữ điền thường không được đánh giá cao bởi phần hàm bạnh ra sẽ khiến gương mặt trông thô to và góc cạnh. Theo quy chuẩn thẩm mỹ phương Đông, gương mặt vuông thường không “ăn ảnh” và cũng khó có kiểu tóc hay cách trang điểm nào phù hợp với gương mặt này.

gọt mặt ở nghệ an

Còn theo Nhân tướng học, những đường nét gai góc trên khuôn mặt người phụ nữ cũng như cuộc đời họ vậy – nhiều gian truân, trắc trở. Cuộc đời họ định sẵn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính. Những người này cũng thường muộn chồng. Do đó, nhiều bạn gái đã quyết định đi gọt mặt ở Nghệ An để sở hữu gương mặt ưa nhìn và may mắn hơn.

Gọt mặt ở Nghệ An

Được vinh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn chương khoa bảng; nơi sản sinh ra nhiều “anh tài phát tú” nức tiếng thiên hạ, Nghệ An từ bao đời nay vẫn luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu việc giáo dục. Những năm gần đây, tỉnh cũng chú trọng phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch – một trong những mũi nhọn kinh tế mới.

gọt mặt ở nghệ an

Riêng về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), tỉnh vẫn chưa có kế hoạch đầu tư và phát triển. Ngoài một số cơ sở nhỏ thực hiện các dịch vụ phổ thông như cắt tóc, gội đầu, làm móng tay thì chưa có cơ sở nào đủ điều kiện (cả về cơ sở vật chất lẫn trình độ chuyên môn) để được cấp phép thực hiện các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ, gọt mặt ở Nghệ An.

Gọt mặt ở TP HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (Địa chỉ: 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) là 1 trong số ít cơ sở được Sở Y Tế TP HCM cấp phép thực hiện các dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ. Ngoài chi phí thực hiện khá “mềm” thì Bệnh viện thẩm mỹ còn gây ấn tượng với các chị em có nhu cầu gọt mặt ở Nghệ An bởi:

gọt mặt ở nghệ an

Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ) thăm khám, tư vấn và thực hiện tất cả các ca gọt mặt. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm nên luôn cập nhật các kỹ thuật mới để thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

gọt mặt ở nghệ an

Các chị em có nhu cầu gọt mặt ở Nghệ An sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh. Bệnh viện có hệ thống phòng khám rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Các phòng xét nghiệm, x-quang, hậu phẫu, v.v cũng được trang bị những máy móc tiên tiến nhất, đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện tốt nhất.

Đừng để gương mặt chữ điền khiến vẻ đẹp của bạn bị “lu mờ”. Nếu vẫn chưa thể tìm được địa chỉ gọt mặt ở Nghệ An như ý, bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất và mau chóng sở hữu gương mặt đẹp như sao nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.