bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt mặt ở Hưng Yên

0
90
Có người nói rằng: “phụ nữ có thể tha thứ khi bị thiệt thòi, nhưng không bao giờ quên được sự khinh miệt”. Quả đúng là như vậy, đã là phụ nữ, ai lại không muốn mình thật xinh đẹp và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn sở hữu nét đẹp tự nhiên. Vì vậy, khi sở hữu gương mặt không được thon gọn, thanh tú, nhiều chị em mạnh dạn đi phẫu thuật gọt mặt ở Hưng Yên để tìm lại sự tự tin và “cơ hội” trong cuộc sống.

Tình trạng gọt mặt ở Hưng Yên

Là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, có vị trí giao thông thuận lợi, Hưng Yên đang đẩy mạnh và đầu tư mọi nguồn lực để phát triển kinh tế nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Cho đến thời điểm hiện tại, Hưng Yên đã vươn lên trở thành một tỉnh phát triển nhanh và mạnh của khu vực trọng điểm kinh tế Bắc Bộ.

gọt mặt ở hưng yên

Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại đây chưa phải là ngành “hái ra tiền” nên lãnh đạo tỉnh vẫn chưa có kế hoạch đầu tư, phát triển và quảng bá. Vì vậy, tình trạng thiếu thốn trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn là điều hiển nhiên. Chính vì thế, gọt mặt ở Hưng Yên hiện nay chưa thể đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Tại sao nên gọt mặt ở TP HCM

Là thành phố “đầu tàu” về mọi mặt kể cả kinh tế lẫn dịch vụ, TP HCM luôn là nơi thu hút các Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng cũng những nhân tài trong và ngoài nước về đây lâp nghiệp. Nổi bật trong đó là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc điều hành Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

gọt mặt ở hưng yên

Trải qua một thời gian dài tu nghiệp ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Australia,… Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm, được công nhận là “đôi tay vàng” và là thành viên “cốt cán” của Hiệp hội thẩm mỹ TP HCM, Bác sĩ đã có nhiều đóng góp hữu ích cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

gọt mặt ở hưng yên

Các ca gọt mặt sẽ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp đảm nhận và thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại và e-kip Bác sĩ gây mê hồi sức, phẫu thuật sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng cho khách hàng gọt mặt ở Hưng Yên.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi tại bệnh viện trong khoảng 1 ngày, sau đó nghỉ dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng từ 2 – 3 ngày. Với đội ngũ y tá vững chuyên môn và thân thiện, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong khoảng thời gian ở đây. Sau đó, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

gọt mặt ở hưng yên

Nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng có nhu cầu gọt mặt ở Hưng Yên có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093 300 1 300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.