bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt mặt ở Hậu Giang

0
88
Nhà văn nổi tiếng người Mỹ – Dale Carnegie đã từng nói rằng: “Biểu cảm người phụ nữ mang trên gương mặt quan trọng hơn nhiều quần áo nàng mặc trên người”. Thật đúng như vậy, ngoài thân hình “bốc lửa”, gương mặt chính là niềm tự hào giúp chị em tự tin tỏa sáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một gương mặt đẹp tự nhiên. Khi có size mặt “quá khổ”, nhiều chị em đã mạnh dạn đi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ở Hậu Giang để sở hữu nhan sắc hoàn mỹ.

Gọt mặt ở Hậu Giang

Là tỉnh thuộc miền Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những vựa lúa lớn nhất Tây Nam Bộ, có thế mạnh về cây lúa, cây ăn quả và thủy hải sản, chính quyền và người dân Hậu Giang luôn nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao mức sống của người dân. Với những thành công nhất định, Hậu Giang ngày nay đã “khoác” lên mình một màu áo tươi mới và hiện đại hơn rất nhiều.

gọt mặt ở hậu giang

Song song với kinh tế, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây cũng được quan tâm chú ý và đầu tư phát triển. Vì chưa phải là thế mạnh nên các Bệnh viện thẩm mỹ ở đây chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ, cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng còn nhiều hạn chế. Vì vậy, các dịch vụ làm đẹp cao cấp như gọt mặt ở Hậu Giang chưa thể đảm bảo an toàn.

Gọt mặt ở TP HCM

Đi trước Hậu Giang cả về sự phát triển kinh tế lẫn các ngành dịch vụ như phẫu thuật thẩm mỹ, TP HCM là nơi quy tụ hầu hết các Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng và đội ngũ Y Bác sĩ từ khắp nơi về đây lập nghiệp. Nổi bật trong đó là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc điều hành Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và là người trực tiếp thăm khám và đảm nhận tất cả các ca gọt mặt của mọi khách hàng.

gọt mặt ở hậu giang

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong ba trung tâm thẩm mỹ hàng đầu TP HCM, được các chị em có nhu cầu gọt mặt ở Hậu Giang tin tưởng và tìm đến.

Các ưu điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ là:

  • Cơ sở thẩm mỹ đạt các tiêu chuẩn với phòng ốc rộng rãi thoáng mát, phòng mổ hiện đại, vô trùng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Các trang thiết bị nội soi hiện đại được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp bác sĩ thao tác chuẩn xác và giảm xâm lấn xuống mức tối thiểu.
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và thực hiện gọt mặt ở bệnh viện An Sinh với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn… Đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn cho khách hàng gọt mặt ở Hậu Giang.
  • Chi phí hợp lý với chế độ bảo hành dài hạn như lời cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.gọt mặt ở hậu giang

Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.3001.300 hoặc đến địa chỉ 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM. Khách hàng gọt mặt ở Hậu Giang đã đến và ra về với nụ cười trên môi, còn bạn thì sao?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.