bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt mặt ở Bình Phước

0
90
Trong Nhân tướng học, khuôn mặt cũng có thể nói lên phần nào vận mệnh của con người. Như phụ nữ mặt tròn thường rất phúc hậu, là tướng tốt. Vậy phụ nữ mặt vuông thì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết Gọt mặt ở Bình Phước nhé!

Phụ nữ mặt vuông tốt hay xấu?

Đặc trưng của phụ nữ mặt vuông chính là phần xương hàm thường bạnh ra, gần như là song song với đường chân tóc. Về tổng thể, khuôn mặt vuông thường tạo cảm giác khá to và thô. Trong các dáng mặt của nữ giới thì mặt vuông bị cho là kém duyên nhất.

gọt mặt ở bình phước

Theo Nhân tướng học, gương mặt góc cạnh thường phản ánh một cuộc đời gian truân và cũng gai góc không kém. Phụ nữ mặt vuông thường trắc trở về đường tình duyên, khó gặp được ý trung nhân và nếu có thì cũng kết hôn có khá muộn. Mặt khác, cuộc sống họ cũng thường đối mặt với những khó khăn về tài chính. Do đó, nhiều chị em sở hữu gương mặt vuông đã quyết định đi gọt mặt ở Bình Phước để trông nữ tính và bớt “khó khăn” hơn.

Gọt mặt ở Bình Phước

Với tình hình cơ sở hạ tầng cũng như tốc độ phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) như hiện nay thì việc gọt mặt ở Bình Phước có lẽ vẫn còn rất “xa”. Bộ Y Tế đã chỉ rất rõ: Những dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ như nâng ngực, hút mỡ, gọt mặt chỉ được phép tiến hành tại các bệnh viện thẩm mỹ hoặc tại chuyên khoa thẩm mỹ của bệnh viện lớn. Thế nhưng hiện nay, ngoài một hộ nhỏ kinh doanh các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, làm móng, xăm mày – môi, v.v thì tại đây chưa có một Bệnh viện thẩm mỹ hay cơ sở thẩm mỹ chính quy nào.

gọt mặt ở bình phước

Mặt khác, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ ở tỉnh còn hạn chế rất nhiều cả về số lượng lẫn trình độ chuyên môn. Theo như tìm hiểu thì các bác sĩ chưa thực hiện bất kỳ ca gọt mặt ở Bình Phước nào, phần vì bệnh viện chưa đủ kinh phí để đầu tư nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại, phần do các bác sĩ cũng chưa được tập huấn hay đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này nên khó lòng đảm bảo mang lại kết quả như ý cho khách hàng.

Gọt mặt ở TP HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (Địa chỉ: 219 - 221 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM) là 1 trong số ít cơ sở thẩm mỹ luôn được chị em nghĩ đến đầu tiên khi có ý định gọt mặt. Vậy điều gì đã khiến hàng trăm khách hàng tin tưởng và tiến hành đại phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ? Đó là:

Mọi dịch vụ đại phẫu đều được chúng tôi thực hiện tại bệnh viện An Sinh – nơi có hệ thống phòng khám, phòng nghỉ dưỡng, phòng xét nghiệm, v.v đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nên các chị em (nhất là các bạn đang có nhu cầu gọt mặt ở Bình Phước) có thể hoàn toàn yên tâm.

gọt mặt ở bình phước

Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ) thăm khám và tiến hành gọt mặt cho các bạn. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài (Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc…) để vận dụng những kiến thức quý báu mà mình học được, đưa ngành Phẫu thuật thẩm mỹ Việt lên một tầm cao mới.

gọt mặt ở bình phước

Gọt mặt theo công nghệ mới với tỷ lệ thành công lên đến 99% (các chị em có nhu cầu gọt mặt ở Bình Phước có thể yên tâm nhé). Bệnh viện thẩm mỹ sử dụng máy gọt xương thế hệ mới, với hệ thống phun nước tự động giúp giữ vệ sinh và hạn chế chảy máu, đồng thời lưỡi dao được thiết kế đặc biệt giúp vết gọt được chính xác và không tạo bột xương.

Nếu bạn cảm thấy khuôn mặt vuông khiến bản thân thiếu nữ tính, khó khăn trong việc tìm kiếm “một nửa định mệnh” song không thể tìm được địa chỉ uy tín để gọt mặt ở Bình Phước thì hãy nhấc máy và gọi ngay về hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất và mau chóng sở hữu gương mặt xinh đẹp và nữ tính hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.