bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt cằm V line ở Hà Nam

0
148
Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, duyên dáng và cuốn hút. Tuy nhiên, chiếc cằm thô bành sẽ khiến cho diện mạo của bạn kém sang trọng. Vì vậy, nhiều chị em mạnh dạn đi phẫu thuật gọt cằm V line ở Hà Nam để sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú, luôn tự tin đón nhận những “cơ hội” mới đến với mình.

Tình trạng gọt cằm V line ở Hà Nam

Trong những năm gần đây, Hà Nam đang đẩy mạnh đầu tư mọi nguồn lực để phát triển kinh tế bằng việc phát triển nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Dự án này đã đạt được nhiều thanh tựu đáng ghi nhận, nâng cao mức sống của người dân. Do đó, nhu cầu làm đẹp cũng được tăng cao, chị em ngày càng chú ý đến diện mạo và tìm hiểu các phương pháp làm đẹp như bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi hoặc gọt cằm V line ở Hà Nam.

Gọt cằm V line ở Hà Nam

Tuy nhiên, do vẫn chưa phải là ngành kinh tế chủ lực nên phẫu thuật thẩm mỹ chưa được tỉnh Hà Nam đầu tư, phát triển, quảng bá rộng rãi thu hút vốn đầu tư. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu thốn trang thiết bị – công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đây chính là nhược điểm “chí mạng” khiến cho ngành dịch vụ gọt cằm V line ở Hà Nam không thể thu hút được khách hàng.

Tại sao nên gọt cằm ở TP HCM

Là thành phố “đầu tàu” vè tất cả mọi mặt, TP HCM thu hút hơn 100 Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng quy tụ và nguồn nhân tài trong và ngoài nước về đây lập nghiệp. Trong đó nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng điều hành, thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi khách hàng.

Gọt cằm V line ở Hà Nam

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp khóa tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật gọt cằm V line ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Australia,… Mỗi năm, Bác sĩ thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ với tỷ lệ thành công tuyệt đối là 100%. Trong nhiều năm qua, Bác sĩ đã có những cống hiến tích cực cho ngành thẩm mỹ nước nhà và trở thành thành viên “cốt cán” của Hiệp hội thẩm mỹ TP HCM – tổ chức uy tín của phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Gọt cằm V line ở Hà Nam

Các ca gọt cằm sẽ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp đảm nhận và thực hiện tại bệnh viện An Sinh – bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, máy cắt gọt xương không tạo bột xương và đặc biệt là e-kip Bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức, cấp cứu đảm bảo phẫu thuật diễn ra tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, và không gây ra biến chứng cho khách hàng gọt cằm V line ở Hà Nam.

Khách hàng sẽ được theo dõi tại bệnh viện trong khoảng 1 ngày, sau đó nghỉ dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng từ 2 – 3 ngày. Đến khi khuôn mặt ổn định, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường, chờ ngày tái khám.

Gọt cằm V line ở Hà Nam

Nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng có nhu cầu gọt cằm V line ở Hà Nam hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.3001.300 hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 – TP HCM để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.