bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

0
129
Những chuyến đi về Cao Bằng trước đây, ta đã “bỏ túi” rất nhiều những thông tin “đắt giá” về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ môi, nâng mũi S line ở Cao Bằng. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp làm đẹp đang được nhiều người quan tâm – Đó là dịch vụ gọt cằm V line ở Cao Bằng.

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

Mỗi khi nhắc đến Cao Bằng, hình ảnh một khu di tích ẩn sâu giữa đại ngàn hiện lên như nhắc ta nhớ đến lịch sử kháng chiến lẫy lừng của dân tộc Việt Nam. Thế nhưng, không phải ai cũng biết Cao Bằng cũng có những chốn dừng chân đẹp mê li, quy tụ tất cả vẻ đẹp của non nước miền Đông Bắc. Nét đẹp ấy đã khiến cho trái tim của người lữ hành phải xốn xang, muốn bỏ lại tất cả để đắm mình giữa chốn bồng lai tiên cảnh giữa trần gian.

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

Trong những năm gần đây, Cao Bằng đã tận dụng những lợi thế về cảnh quan được thiên nhiên ưu ái ban tặng để đầu tư mở rộng ngành du lịch, thu hút du khách trong và ngoài nước. Nhờ đó mà kinh tế được cải thện và mức sống của người dân cũng được nâng cao.

Tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây vẫn mãi “ì ạch”, “dậm chân tại chỗ”. Nguyên nhân là do nhu cầu của người dân còn ở mức thấp, giao thông cũng như cơ sở vật chất còn nghèo nàn, lạc hậu. Những hạn chế đó ảnh hưởng đến việc xây dựng, phát triển, mở rộng quy mô và quảng bá thú thu hút khách hàng.

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

Vì vậy, những Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng và những Bác sĩ thẩm mỹ giỏi không mấy “mặn mà” với “mảnh đất” này. Họ thường tìm đến các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội để phát triển sự nghiệp. Vậy nên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn tìm một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, thực hiện gọt cằm V line ở Cao Bằng.

Gọt cằm V line ở TP HCM

TP HCM chính là trung tâm phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, quy tụ hơn 100 Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng và hơn 500 Bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn giỏi. Nổi bật là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc điều hành Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tọa lạc tại 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 5 – Quận 3 – Tp.HCM.

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

Là Bác sĩ đã có gần 20 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật lớn nhỏ mỗi năm, và tốt nghiệp khóa học chuyên sâu về các kỹ thuật gọt cằm tại Hàn Quốc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho khách hàng gọt cằm V line ở Cao Bằng một diện mạo như ý với chiếc cằm duyên dáng, thanh thoát, chuẩn V line.

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

Phẫu thuật gọt cằm sẽ được tiến hành tại bệnh viện An Sinh. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Y tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa cấp cứu, gây mê hồi sức luôn hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không biến chứng.

Gọt cằm V line ở Cao Bằng

Những khách hàng có nhu cầu gọt cằm V line ở Cao Bằng hãy gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Đ/c: 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu –  Phường 5 – Quận 3 – TP.HCM để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.