bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

0
114
Gọt mặt là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng. Bởi phương pháp này khắc phục triệt để được khuyết điểm cằm bành ngang, thô, không cân đối… giúp gương mặt thon gọn, thanh thoát. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp làm đẹp này qua bài viết về dịch vụ gọt cằm V line ở Bắc Giang nhé!

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm trên hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, sát với vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nên Bắc Giang có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế.

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

Thế nhưng, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở đây lại không có nhiều điều kiện thuận lợi như vậy. Trên địa bàn tỉnh chỉ có một số tiệm làm đẹp nhỏ phục vụ cắt tóc, gội đầu, phun thêu thẩm mỹ mắt, môi,… Hiện tại chưa có cơ sở nào đủ điều kiện cả về cơ sở vật chất, lẫn Bác sĩ có trình độ chuyên môn để được Sở Y Tế cấp phép thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line ở Bắc Giang.

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

Phẫu thuật gọt mặt là đại phẫu thẩm mỹ yêu cầu phải được thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ hoặc chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện lớn, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quan trọng là Bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao để tiến hành phẫu thuật an toàn, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Tuy nhiên, những yêu cầu này hiện đang là “hạn chế” chưa thể khắc phục “một sớm một chiều” ở tỉnh này. Do đó, gọt cằm V line ở Bắc Giang chưa thể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gọt cằm V line ở TP HCM

Nắm được hiện trạng của ngành thẩm mỹ tại “tỉnh nhà”, nhiều khách hàng có nhu cầu gọt cằm V line ở Bắc Giang đã tìm đến TP HCM để được an tâm. TP HCM hiện đang là “đầu tàu” trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam. Ở đây có hơn 100 cơ sở thẩm mỹ bao gồm cả bệnh viện thẩm mỹ lẫn chuyên khoa thẩm mỹ của những bệnh viện danh tiếng. Trong đó, nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng khắp mọi nơi tin chọn khi có nhu cầu làm đẹp.

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

Khách hàng gọt cằm V line ở Bắc Giang sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá của các tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Bác sĩ cam kết mang đến cho khách hàng một diện mạo mới với chiếc cằm thon gọn, đẹp chuẩn V line như ý.

Gọt cằm V line ở Bắc Giang

Bạn có thể gọi hotline: 093.3001.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu –  Phường 5 – Quận 3 – TP.HCM để được Bác sĩ giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp làm đẹp hiện đại này. Khách hàng gọt cằm V line ở Bắc Giang đã đến và có diện mạo sang chảnh thời thượng như mong muốn, còn bạn thì sao?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.