Girl xinh 9x mắt đẹp như Tây nhờ đeo lens, cắt mí

0
2420
“Ly không nghĩ là có một ngày mình lại được khen có đôi mắt “đẹp như Tây” vì trước đây mắt của Ly thuộc dạng xấu đau đớn. Hai bên mí bị sụp làm cho mắt trông to nhỏ khác nhau, lúc nào cũng “lụp xụp” và có vẻ mệt mỏi. Sau ngày , mọi người lúc đầu không để ý lắm cho đến khi nhận ra thì đều bất ngờ, hỏi sao mắt mình nay khác và đẹp hơn trước nhiều vậy? Vui lắm!” (Nguyễn Trần Kha Ly, 23 tuổi, lễ tân khách sạn, chia sẻ)

Cắt mí mắt

Mắt của Kha Ly trước khi không được đẹp, có vẻ hơi “lồi”, mí mắt xếp nếp do sụp mí (ảnh trái). Sự biến chuyển đã đến với cô gái trẻ sau khi cắt mí mắt, đôi mắt đẹp và có hồn hơn rất nhiều với nếp mí rõ, đậm, kèm thêm lông mi giả và lens, Kha Ly hoàn toàn “biến hình”

Cắt mí mắt

Nếp mí đẹp thế này còn gì ao ước hơn?

Cắt mí mắt

Make up càng làm tăng thêm sự “lộng lẫy” cho gương mặt của Kha Ly

Cắt mí mắt

“Nhiều bạn bè của em cũng từng cắt mí nhưng không phải ai cũng hài lòng sau khi làm. Nhìn thấy em cắt mắt, một vài người còn có ý định muốn đến chỗ em từng phẫu thuật để cắt mí lại” – Kha Ly thổ lộ

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt giúp “giải quyết” những phần mí sụp “xập xệ” và làm đôi mắt bạn già nua

Cắt mí mắt

Một đôi mắt đẹp ở mọi góc nhìn kể cả khi “diễn” sâu hay chọn góc chụp như thế nào

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Đa phần câu hỏi mà khách hàng đặt ra trước khi cắt mí mắt là cắt mí có đau nhiều không và liệu có bị biến chứng? Câu trả lời là hoàn toàn không! Cắt mí thực hiện nhanh và chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ, vì vậy bạn sẽ được gây tê nhẹ trong suốt quá trình làm, không hề có cảm giác đau đớn. Toàn bộ quy trình thực hiện khép kín theo công nghệ của Hàn, rất an toàn và không để lại bất kỳ tổn thương, di chứng nào. Thậm chí, sau khi cắt mí xong, bạn có thể về nhà ngay chứ không cần ở lại .

Cắt mí mắt

Trường hợp nên áp dụng là những người có mí mắt nhiều mỡ thừa, da dư. Tuy vấn đề này thường gặp ở những người lớn tuổi nhưng vẫn có không ít đối tượng do di truyền, tác động từ bên ngoài,… mà bị sụp mí khá nặng

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Chọn cho mình địa chỉ Thẩm mỹ uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp, hấp dẫn bằng công nghệ cắt mắt 2 mí. Vì ngoài vấn đề công nghệ thì kinh nghiệm của bác sỹ, quy mô trang, thiết bị Thẩm mỹ viện,.. luôn là những điều cần thiết để tạo nên kết quả hoàn hảo. Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt tại đây để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.