Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

303
Hỏi: “Trung tâm ơi, cho em hỏi, giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bên mình khoảng bao nhiêu ạ? Tại em tích góp cũng được kha khá rồi. Tính tháng sau đi làm cho đỡ bị chê xấu. Mà không biết có đủ không nữa?  Em cảm ơn a!” (Thu Hoài – Kiên Giang)

Đáp: Xin cảm ơn câu hỏi của Thu Hoài về giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu?

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi cao hay thấp phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện của từng trung tâm thẩm mỹ. Do đó, điều này gây hoang mang không chỉ cho Thu Hoài, mà còn cho hầu hết những ai đang có nhu cầu.

Tuy nhiên tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mức giá cho dịch vụ này luôn được điều chỉnh phù hợp với số tiền của người dân Việt Nam. Đồng thời các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi thường xuyên được triển khai. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn có thu nhập thấp sở hữu chiếc mũi đẹp.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tốt nhất tại TP.HCM

Tuy giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất “mềm”. Nhưng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cam đoan cao cấp không thua kém bất cứ địa chỉ nào.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Vì chỉ cần khách hàng trao niềm tin cho chúng tôi, mọi người sẽ có được ca thu gọn cánh mũi, đầu mũi vô cùng hoàn hảo.

  • Không đau trong suốt quá trình thẩm mỹ
  • Diễn ra nhanh chóng
  • An toàn tuyệt đối và không lưu lại sẹo
  • Thời gian phục hồi rất nhanh

Để có thể mang đến ca thu gọn cánh mũi,đầu mũi tốt như vậy đều là nhờ vào:

  • “Bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã từng nhận được vô số chứng nhận chuyên môn cho quá trình tu nghiệp ở ngoại quốc của mình. Đồng thời, ông còn đảm nhận nhiều vai trò quan trọng tại các Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế. Tuy vô cùng bận rộn, nhưng Bác sĩ luôn tận tay thực hiện các ca thẩm mỹ lớn nhỏ cho mọi người.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

  • Quy trình thẩm mỹ khép kín:

Dù là bất cứ ca thẩm mỹ lớn nhỏ nào, thì khách hàng cũng sẽ được thực hiện theo một quy trình khép kín. Và diễn ra hoàn toàn trong môi trường vô trùng đúng quy định của Sở Y Tế. Do đó, giá thu gọn cánh mũi và đầu mũi sẽ chả còn là vấn đề gì to tát nữa. 

  • Nhân viên nhiệt tình:

Nhân viên, y tá luôn nhiệt tình chăm sóc khách hàng chu đáo và hòa nhã. Nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người. Để đảm bảo các “thượng đế” luôn yên tâm khi thu gọn cánh mũi tại đây.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi từ khách hàng

Giá thu gọn cánh mũi và đầu mũi chưa bao giờ là mối bận lòng của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì không chỉ vui mừng với chiếc mũi thon gọn xinh đẹp sau khi thẩm mỹ. Mà mọi người còn vô hài lòng với chất lượng phục vụ chu đáo tại đây.

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Cũng vì lẽ đó mà không khách hàng nào ngại chia sẻ kết quả thẩm mỹ của mình. Cũng như còn thường xuyên giới thiệu cho người quen đến đây “tân trang” nhan sắc với các dịch vụ khác hoàn hảo không kém. 

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Thu Hoài và mọi người hẳn đã biết được mức giá thu gọn cánh mũi và đầu mũi cực ưu đãi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rồi phải không nào. Vậy để nhanh chóng sở hữu “trục đối xứng khuôn mặt” đúng như mong ước. Các bạn hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin bên dưới nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ