Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

0
290
Bạn có một khuôn mặt xinh đẹp, một vòng eo hoàn hảo nhưng lại mặc cảm vì vòng một “phẳng lì”. Hay bị trêu ghẹo là “bức tường thành vững chãi”. Đã từng muốn trở nên hoàn hảo nhưng vẫn còn phân vân vì liệu giá tiền có tương xứng với chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết này để cập nhật cho mình giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip tại Thẩm mỹ viện BS.Ngô Mộng Hùng.

Bật mí nhanh về giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Giá thành luôn là điều khiến chị em phải cân nhắc lựa chọn thật kĩ. Chị em hãy nhớ rằng “Đầu tư cho bản thân luôn là sự đầu tư có lợi nhất”. Tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên dưới nhé:

 

Đây là toàn bộ giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip. Bao gồm tất cả các chi phí phẫu thuật và các dịch vụ hậu phẫu. Cho bạn sự trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đánh giá khách hàng về giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

“Tiền thì ai không tiếc nhưng em không ham mấy chổ làm rẻ đâu. Tiền nào của nấy thôi. Mấy chị mà qua bác Hùng tư vấn là muốn làm liền thôi. Tư vấn cặn kẽ cho mình hiểu chứ không phải qua loa rồi bắt mình làm đâu.Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip bên Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ổn quá rồi.”

(Chị Thủy – Q.Bình Thạnh)

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

“Em thích nhất khoản trọn gói bên đây. Tốn tiền một lần thôi không lo mấy khoản phụ thu sau này. Thuốc thang, phòng ốc, y tá không phải lo gì hết. Phẫu thuật xong chỉ yên tâm nằm nghỉ ngơi thôi. Ngực đẹp, tự nhiên nhìn vào đố ai biết sửa luôn mấy chị. Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip em thấy vậy hợp lí rồi”

(Chị Như Lan – Q.12)

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

“Chồng em khó tính lắm, thích gì đẹp tự nhiên cơ. Mà em lại mặc cảm đi kế chồng kém sắc hơn chồng. Quyết định đánh liều đi qua Bác Hùng phẫu thuật. Chồng không la tí nào vì ngực quá tự nhiên. Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip có cao hơn em cũng chịu. Tiền nào của nấy mà!”

(Chị Vy – Tân Bình)

Yếu tố quyết định giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Với mức giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip như vậy. Lí do nào khiến chị em chọn phẫu thuật Nano Chip thay vì những phương thức khác? Đó là bởi:

  • Túi ngực Nano Chip cao cấp:

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Đặc điểm cấu tạo tuyệt vời bởi được cấu tạo từ 7 lớp. Đặc biệt túi Nano Chip có gắn chip thông minh. Giúp lưu trữ tất cả các thông số cho khách hàng kiểm tra tình trạng túi dễ dàng.

Trung tâm cam kết sử dụng túi ngực cao cấp nhất. Được FDA chứng nhận an toàn cho người dùng. Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip tương thích với chất lượng dịch vụ.

  • Bác sĩ có tay nghề cao

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm trong nghề. Với nhiều kinh nghiệm tích lũy cùng tay nghề cao. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.

  • Quy trình đạt chuẩn y tế

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Trung tâm đã chủ động liên kết với bệnh viện An Sinh. Có đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhất. Mức giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip hoàn toàn dựa trên sự an toàn tuyệt đối của bạn.

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

  • Chế độ hậu phẫu tuyệt vời

Sau phẫu thuật, các bạn được miễn phí tiền phòng 1 đêm ở bệnh viện và 2 – 3 đêm ở thẩm mỹ viện. Để hồi sức và theo dõi vết thương.

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip

Chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực nội soi có an toàn không
Nâng ngực nội soi có tốt không

 

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nào!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN



Tư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300