bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Dụng cụ nâng mũi S line

0
1257
Nhiều chị em muốn nâng mũi S Line nhưng lại e ngại vì nhiều vấn đề. Như là: sợ đau khi phẫu thuật, sợ có biến chứng về sau hay gặp khó khăn trong vấn đề về chi phí,… Chính vì những lý do đó, mà không ít chị em đã chọn phương pháp sử dụng dụng cụ nâng mũi S line để sở hữu được dáng mũi cao và đẹp như ý.

Sự thật về dụng cụ nâng mũi S line

Dụng cụ nâng mũi S line, hay còn được gọi là “Nose Secret”. Là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Thái Lan. Với lời quảng cáo tận “mây xanh” về công dụng giúp dáng mũi cao như nâng mũi S Line.

Dụng cụ nâng mũi S line

Theo thông tin của những người hiện đang kinh doanh dụng cụ nâng mũi S line, dụng cụ này rất dễ sử dụng. Chỉ 5 – 10 phút kiên trì sử dụng trong vòng 1 – 3 tháng. Là có thể tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Dụng cụ nâng mũi S line

Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có những người đã sử dụng qua dụng cụ nâng mũi S line mới hiểu rõ được sự “khó chịu” mà dụng cụ này đem lại.

Chị Hoài An chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp webtretho: “Lúc biết đến dụng cụ nâng mũi S line này mình rất háo hức. Tại bình thường mình thấy các chị em phải đi phẫu thuật nâng mũi S Line cơ. Đến khi sử dụng rồi, thất vọng lắm các chị em à. Vừa đau mà lại có cảm giác kệnh kệnh, hiệu quả cũng không được như ý muốn.” Dụng cụ nâng mũi S line

“Bắt kịp” xu hướng làm đẹp không rõ nguồn gốc này. Các chuyên gia thẩm mỹ sau khi đã tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi S line cho biết:

Mũi cao hay thấp là do phần xương mũi quyết định. Dụng cụ này chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới. Nên đây chỉ là hình thức làm mũi cao tạm thời. Khi tháo ra mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu. Chính vì thế, các chị em nên chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line. Sẽ mang đến kết quả tốt và hiệu quả “trường tồn” với thời gian.

Dụng cụ nâng mũi S line

Xu hướng phẫu thuật nâng mũi S Line

Đã có rất nhiều chị em gạt qua phương pháp sử dụng dụng cụ nâng mũi S line. Và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi để tiến hành phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Với ước muốn được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả trọn đời. Chúng tôi vẫn chưa làm bất kì khách hàng nào tới đây phải thất vọng ra về.

Dụng cụ nâng mũi S lineDụng cụ nâng mũi S lineDụng cụ nâng mũi S line

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang phát triển 3 phương pháp nâng mũi:

+ Nâng mũi Hàn Quốc: nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Đảm bảo dáng mũi cao, đẹp và hài hòa với gương mặt. Dụng cụ nâng mũi S line

+ Nâng mũi bọc sụn: kết hợp sụn nhân tạo với sụn vành tai. Không những nâng mũi cao mà còn hạn chế lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Dụng cụ nâng mũi S line

+ Nâng mũi S line: kết hợp sụn nhân tạo, sụn vách ngăn, và sụn vành tai. Đây là phương pháp giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm ở mũi. Và tạo dáng mũi hình chữ S hài hoà với gương mặt. Dụng cụ nâng mũi S line

Cả 3 phương pháp này đều đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Từ nay, các chị em đã không còn phải sử dụng đến dụng cụ nâng mũi S line “khó chịu” kia nữa!

“Toạ độ vàng” nâng mũi uy tín tại TPHCM

Là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn tự hào vì:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn giỏi và 20 năm kinh nghiệm. Sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi S Line cho bạn. Cam kết sẽ đem lại một dáng mũi hoàn hảo nhất. Mà không cần đến dụng cụ nâng mũi S line nữa!

Dụng cụ nâng mũi S line

Hơn nữa, sụn được đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Do chính tay bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc. Không còn phải lo lắng về các biến chứng sau hậu phẫu nâng mũi S Line. 

Đặc biệt, các phòng thăm khám và phẫu thuật đều đạt chuẩn y tế. Được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại. Giúp áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi mới. Mang lại hiệu quả gấp hàng ngàn lần so với dụng cụ nâng mũi S line. Dụng cụ nâng mũi S line

Cùng với chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu nâng mũi S Line sẽ khiến bạn vô cùng an tâm và hài lòng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng mũi s line ở đâu đẹp
nâng mũi s line giá bao nhiêu

Hãy “vứt bỏ” các dụng cụ nâng mũi S line! Và đừng chần chừ nữa. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, giấc mơ dáng mũi dọc dừa và thanh tú của bạn sẽ trở thành hiện thực. Mọi thắc mắc về các phương pháp nâng mũi S Line. Liên hệ chúng tôi qua:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.