Dụng cụ hút núm vú bị tụt

0
310
Làm gì khi núm vú tụt đang cản trở đời sống sinh hoạt của bạn hằng ngày? Chồng chán chê mất lửa với chuyện yêu? Bạn cũng không còn tự tin với vẻ đẹp của đôi “gò bồng đào” ngày nào nữa? Hiểu được những chuyện bạn phải trải qua, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho bạn nhiều giải pháp: dùng dụng cụ hút núm vú bị tụt, gắp núm vú tụt và cả phẫu thuật núm vú tụt. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét đẹp, sự tự tin mà không còn ám ảnh về tình trạng này nữa nhé!

Giải cứu núm vú với cách đơn giản dùng dụng cụ hút núm vú bị tụt

Núm vú tụt khiến bạn gặp khá nhiều phiền toái. Tuy nhiên có thể dựa vào mức độ núm vú tụt để có cách giải quyết khác nhau. Nếu núm vú chỉ tụt ở mức độ nhẹ bạn có thể dùng dụng cụ hút núm vú bị tụt đang được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Với nhiều mức giá, mẫu mã, hình dáng khác nhau, tuỳ vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một loại dụng cụ hút núm vú bị tụt phù hợp với mình. Bạn cần lưu ý khi mua để tránh trường hợp hàng nhái, hàng kém chất lượng, không những không mang lại hiệu quả. Thậm chí còn tiền mất tiền mang.

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời, dành cho những ai bị ở mức độ nhẹ. Với những người bị tụt sâu hơn, sử dụng cách này hoàn toàn không có kết quả. Vì vậy phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú ra đời giúp bạn triệt để giải quyết tình trạng này.

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Nếu dùng dụng cụ hút núm vú bị tụt không thành công? Phải làm gì?

Nếu đã dùng nhiều cách nùm vú vẫn không khỏi tụt. Hay dụng cụ hút núm vú bị tụt không có tác dụng với bạn. Lúc này bạn phải tìm đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt. Giúp căn chỉnh núm vú trở về vị trí vốn có. Không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của núm vú: ống tuyến sữa hay các dây thần kinh cảm giác tập trung tại núm vú.

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Phương pháp phẫu thuật này hội tụ nhiều ưu điểm. Giúp hàng nghìn chị em hoàn thành nghĩa vụ làm mẹ, làm vợ của mình:

  • Tác động duy nhất tới núm vú, không ảnh hưởng, xâm lấn các vùng xung quanh
  • Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ duy nhất 1 lần
  • Không đau, không sẹo, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng

Để thực hiện phẫu thuật thành công. Đầu tiên bác sĩ sẽ tạo đường mổ sát chân núm vú, kéo núm vú tụt, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, tạo đường chỉ gân ngang ngay dưới đáy núm vú. Giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Chăm sóc vết thương theo chỉ định của bác sĩ. Để nhanh chóng có đc đôi nhũ hoa tự nhiên, hoàn hảo.

Không dùng dụng cụ hút núm vú tụt, đến ngay TMV BS Ngô Mộng Hùng

Khác với việc sử dụng dụng cụ hút núm vú bị tụt, phương pháp phẫu thuật kéo tụt núm vú sẽ nhanh chóng cho bạn kết quả. Không mất nhiều thời gian, đặc biệt mang lại hiệu quả lâu dài, hiệu quả dài lâu.

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Mặc dù là ca phẫu thuật đơn giản, nhưng vẫn cần đến tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, mọi quy trình thực hiện đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, tay nghề kỹ thuật chính xác, mắt thẩm mỹ tốt, chắc chắn mang đến cho bạn kết quả ưng ý.

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Mặc dù chi phí phẫu thuật tương đối cao hơn chi phí kéo tụt núm vú tại nhà. Nhưng những gì bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt, tại trung tâm, duy nhất trong tháng này, chi phí kéo núm vú tụt đang được khuyến mãi 20% cho 200 khách hàng đầu tiên. Chi tiết giá, bạn có thể xem thêm bảng giá dưới đây:

Dụng cụ hút núm vú bị tụt

Nếu dụng cụ hút núm vú bị tụt không có kết quả. Duy nhất kỹ thuật này sẽ mang đến hiệu quả cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Dụng cụ hút núm vú bị tụtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Dụng cụ hút núm vú bị tụt YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300