Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

0
474
Trải qua quá trình mang thai, lão hoá, sinh con, vùng nhũ hoa của chị em ngoài việc bước vào giai đoạn chảy xệ còn xảy ra tình trạng . Gây ra rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Tuỳ vào mức độ, độ sâu của núm vú tụt, mỗi phương pháp dưới đây giúp chị em khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng. Từ việc massage ngực đến dùng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt và “con át chủ bài” cuối cùng là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Cùng tìm hiểu rõ mỗi phương pháp này nhé!

Trường hợp nên sử dụng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt?

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Với nhiều chủng loại, màu sắc, giá cả giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Nếu gặp phải tình trạng núm vú bị tụt mức độ vừa và nhẹ, bạn có thể sử dụng phương pháp này để kéo núm vú nhô cao khỏi bầu ngực, về lại vị trí ban đầu. Thuận tiện cho con bú, không gây tắc sữa và cũng không gây đau nhức ở vùng nhũ hoa.

Việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt có thể khắc phục được phần nào tình trạng núm vú bị tụt trong một thời gian ngắn. Không mang tính ổn định và núm vú vẫn có thể bị tụt vào trong trở lại.

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Còn những trường hợp núm vú bị tụt mức độ nặng. Giải pháp sử dụng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt cơ học hầu như không có tác dụng để kéo núm vú nhô cao khỏi bầu ngực.

Ngoài việc dùng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt, còn cách nào khác hay không?

Nếu tình trạng của bạn sử dụng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt không mang lại kết quả. Bạn có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được các bác sĩ khuyên thực hiện. Để mang đến kết quả hoàn hảo, nhanh chóng nhất.

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là tiểu phẫu đơn giản, không gây xâm lấn nhiều, được thực hiện khoảng 30 – 45 phút. Bằng cách tạo một đường mổ ở chân núm vú, loại bỏ hết những tổ chức mô xơ dính – nguyên nhân tụt núm vú. Và thực hiện kéo núm vú cao hơn. Sao cho đầu vú có độ cao hài hoà với bầu vú. Cuối cùng là khâu đóng vết mổ mà không để lại sẹo, hay bất kì biến chứng nào.

Sau phẫu thuật, bạn không cần nghỉ dưỡng phức tạp. Chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ khoảng 1 tháng. Núm vú sẽ hồi phục hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến chức năng của nhũ hoa.

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Địa chỉ phẫu thuật uy tín thay vì dùng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Thay vị tự ý sử dụng dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt. Khi có dấu hiệu tụt núm vú, bạn nên liên hệ với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp cho bạn. Tránh mọi tổn thương cho vùng nhũ hoa. Bởi đầu vú là một trong những bộ phận khá nhạy cảm của chị em.

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Với tay nghề lâu năm, kinh nghiệm học tập, tu nghiệp tại các nước Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Những ca tiểu phẫu đơn giản như phẫu thuật kéo núm vú bị tụt sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nhanh chóng. Mang đến cho bạn một kết quả ưng ý, hài lòng nhất.

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cam kết hỗ trợ cho bạn chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ duy nhất trong tháng này còn được ưu đãi giảm giá đến 20% dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Cho 200 khách hàng đầu tiên liên hệ với trung tâm:

Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt

Nếu có bất kì thắc mắc nào về phương pháp hay tình trạng tụt núm vú mà bạn đang gặp phải. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp:

Phẫu thuật thẩm mỹ
Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụtĐịa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Dụng cụ hỗ trợ núm vú bị tụt YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TINTư vấn trực tiếp 24/7:

093 300 1 300

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.