bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Độn cằm ở Quảng Bình

0
116
Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối. Nhưng làm thế nào mới có thể sở hữu cho mình chiếc cằm đẹp được. Khi mà ngay từ khi sinh ra đời, ngoại hình đã không được đẹp. Cùng theo dõi bài viết độn cằm ở Quảng Bình. Để tìm cho mình bí quyết làm đẹp đúng chuẩn nhé!

Tiêu chuẩn vàng của một chiếc cằm đẹp

Theo quan điểm truyền thống của người Việt, 1 người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ dài, nhọn, nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Đồng thời phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể và trên khuôn mặt. Cùng nghiên cứu những tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp trước khi đến với dịch vụ độn cằm ở Quảng Bình nhé!

  • Khi nhìn thẳng: Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi. Đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi sẽ khiến bạn nữ nhìn nữ tính và gợi cảm hơn.

độn cằm ở quảng bình

  • Khi nhìn nghiêng:

+ Vặt 1 đường thẳng tưởng tượng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.

+ Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

+ Đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

độn cằm ở quảng bình

Nếu chiếc cằm của bạn không đáp ứng đủ những tiêu chí trên, nhìn khuôn mặt bạn sẽ mất đi vẻ cân xứng, hài hòa. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng! Với sự phát triển của công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ giúp cho các bạn giải tỏa muộn phiền. Đây là ca thẩm mỹ được các chuyên gia và rất nhiều người, kể cả các Sao đã thực hiện. Nên các bạn có thể yên tâm mà thực hiện. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này, các bạn cần nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sở hữu một nét đẹp toàn mỹ.

Tìm hiểu dịch vụ độn cằm ở Quảng Bình

Theo khảo sát, ở Quảng Bình, hiện chưa có một cơ sở nào có đủ khả năng để thực hiện. Hệ thống máy móc, thiết bị ở đây còn sơ sài, thị trường thẩm mỹ chưa thu hút được các bác sĩ giỏi. Chính vì vậy, nếu ai có nhu cầu thẩm mỹ độn cằm ở Quảng Bình thì cần nên xem xét lại. Đa phần khi có nhu cầu, người dân nơi đây tìm đến các trung tâm uy tín ở TPHCM và Hà Nội để thực hiện.

độn cằm ở quảng bình

Tại TPHCM – một nơi mà ai có nhu cầu thẩm mỹ đều sẽ nghĩ đến đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cam kết sẽ giúp các bạn có được một khuôn mặt đẹp khiến “vạn người mê”.

Nơi đây được xem là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều khách hàng đã lựa chọn thay vì thực hiện độn cằm ở Quảng Bình. Bằng kinh nghiệm cũng như những tay nghề khéo léo của mình, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thực hiện tất cả các ca thẩm mỹ độn cằm giúp bạn có khuôn mặt như sao Hàn.

độn cằm ở quảng bình

Đặc biệt khi đến đây, các bạn sẽ có được đôi mắt không khuyết điểm từng milimet với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ luôn cập nhật từ các nước đứng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan,…

Với chi phí vô cùng phải chăng và kết quả thẩm mỹ luôn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho các bạn. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá nhằm tri ân khách hàng. Quá hấp dẫn đúng không nào các bạn!

Vậy nên, nếu như các bạn chưa yên tâm khi thực hiện độn cằm ở Quảng Bình, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (219 - 221, Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM). Để sở hữu cho mình đôi mắt xinh đẹp, trẻ khỏe như mơ các bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.